หน้าแรก สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่12 : ชุมนุมใหญ่-ไม่จบ

เสาร์นี้ กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์ และการชุมนุม นัดชุมนุมใหญ่ ภายใต้ชื่อ “19 กันยา ทวงอำนาจคืนราษฎร” ที่ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ฝ่ายความมั่นคงประเม...

สถานีคิดเลขที่ 12 : ถนนสู่ท่าพระจันทร์ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : ถนนสู่ท่าพระจันทร์ ถนนทุกสายมุ่งสู่ท่าพระจันทร์ในวันเสาร์นี้ กำลังเป็นคำพูดติดปาก เห็นได้จากบรรยากาศในบ้านเมืองขณะนี้ ไม่ว่าใครก็...
สถานีคิดเลขที่12 : 19 ก.ย.และหลังจากนั้น

สถานีคิดเลขที่12 : 19 ก.ย.และหลังจากนั้น โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข

สถานีคิดเลขที่12 : 19 ก.ย.และหลังจากนั้น หน่วยข่าวประเมินว่า การชุมนุมวันเสาร์ที่ 19 ก.ย.นี้ ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะมีผู้เข้าร่วมมากกว่าทุกครั้งท...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ต้นทุนเวลา นักการเมืองที่ผู้คนจำได้ดีเวลาพูดถึงประเด็น

สถานีคิดเลขที่ 12 : ต้นทุนเวลา

สถานีคิดเลขที่ 12 : ต้นทุนเวลา นักการเมืองที่ผู้คนจำได้ดีเวลาพูดถึงประเด็น “เวลาเป็นต้นทุนราคาแพง” คือ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ตอนนั้นปี 2556 ชัชชาต...
สถานีคิดเลขที่ 12 : พร้อมกันหรือยัง เข้าสู่กลางเดือนกันยายนสัญญาณต่างๆ

สถานีคิดเลขที่ 12 : พร้อมกันหรือยัง

สถานีคิดเลขที่ 12 : พร้อมกันหรือยัง เข้าสู่กลางเดือนกันยายนสัญญาณต่างๆ ยังคงตอกย้ำว่า อันตราย สัญญาณทางการเมืองเด่นชัด แม้หลังจากกลุ่มนักเรียนนิ...

สถานีคิดเลขที่ 12 : 19 กันยายน 2563 โดย ปราปต์ บุนปาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : 19 กันยายน 2563 โดย ปราปต์ บุนปาน ตลอดสัปดาห์นี้ แทบทุกฝ่ายคงจับจ้องและพยายามคาดการณ์สถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 19 กัน...

สถานีคิดเลขที่12 โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร : แกว-บักสีดา

สถานการณ์ตอนนี้และในอนาคตคาดการณ์ยาก ด้วยทุกอย่างดูพลิกผันไปจากเดิมมาก อย่างการชุมนุมของนักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่นัดหมายกันที่ธรรมศาสตร์ ก็...

สถานีคิดเลขที่12 โดย จำลอง ดอกปิก : คำตอบอยู่ที่‘บิ๊กตู่’

ม็อบนิสิต นักศึกษา นัดชุมนุมใหญ่ 19 กันยายน ตั้งเป้ามวลชนเรือนแสน ก่อนวันนัดหมาย แกนนำแย้มแผน อาจยกระดับ จากปกติรวมตัวเย็น สลายตัวช่วงมืดค่ำ หร...

สถานีคิดเลขที่ 12 : แบบไหนเรียกเผด็จการ : โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : แบบไหนเรียกเผด็จการ : โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน ตลอด 16 ชั่วโมงของการเปิดอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ ในเรื่องวิกฤตเศรษฐกิจและวิกฤตการ...

5 ปีอันตราย : โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข

5 ปีอันตราย : โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข สภาผู้แทนฯ เปิดอภิปรายทั่วไปตามมาตรา 152 ของรัฐธรรมนูญ เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา เหมือนกับซ้อมอภิปรายไม่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน