วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565
หน้าแรก สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12 : ก.ย.64กับก.ค.65ออกมาเขย่ารัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

สถานีคิดเลขที่ 12 : ก.ย.64 กับ ก.ค.65

สถานีคิดเลขที่ 12 : ก.ย.64 กับ ก.ค.65 โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน ออกมาเขย่ารัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีล่วงหน้าแล้ว ก่อนจะถึงวันเปิดอภิ...

สถานีคิดเลขที่12 : คนละงานเดียวกัน

เทศกาลหาเสียงจริงจังเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ ฝ่ายค้านเริ่มมาพักใหญ่แล้ว โดยเฉพาะพรรคเพื่อไทย ที่มีการตั้ง น.ส.แพทองธาร ชินวัตร มาเป็นหัวหน้าครอบครัวเ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : มองโพลก็คือโพล ผลสำรวจของสถาบันบัณฑิต

สถานีคิดเลขที่ 12 : มองโพลก็คือโพล

ผลสำรวจของสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือ “นิด้าโพล” เรื่อง“การสำรวจคะแนนนิยมทางการเมือง รายไตรมาส ครั้งที่ 2/2565” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 20-23...

สถานีคิดเลขที่ 12 : อุ๊งอิ๊งมาแรง

ผลการสำรวจของ “นิด้าโพล” เรื่อง “คะแนนนิยมทางการเมือง รายไตรมาสครั้งที่ 2/2565” พบความสำเร็จของพรรคเพื่อไทยอีกครั้ง ผลการสำรวจครั้งนี้ กลุ่มตัวอย่า...

สถานีคิดเลขที่ 12 : อ่านผล ‘นิด้าโพล’

“นิด้าโพล” เพิ่งเผยแพร่ผลการสำรวจคะแนนนิยมทางการเมือง รายไตรมาส ครั้งที่ 2/2565 ออกมา ผลปรากฏว่า “อุ๊งอิ๊ง” แพทองธาร ชินวัตร และพรรคเพื่อไทย มีคะแนนน...

สถานีคิดเลขที่12 : ซักฟอกโดยประชาชน!

นักวิชาการ ฝ่ายธุรกิจ ใครต่อใคร มองข้าม การอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ 10 รัฐมนตรี ตั้งแต่วันที่ ยังไม่กำหนดวันเริ่มต้น ระเบ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : โอนงานจราจร???

สถานีคิดเลขที่ 12 : โอนงานจราจร???

สถานีคิดเลขที่ 12 : โอนงานจราจร??? พอบอกว่าต้องปฏิรูปตำรวจ ไม่ว่าใครก็ต้องสนับสนุน รู้สึกกันทันทีว่าเป็นองค์กรที่มากด้วยปัญหา จำเป็นต้องผ่าตัดปรับปรุ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : สู้กันด้วยสาระการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรี

สถานีคิดเลขที่ 12 : สู้กันด้วยสาระ

สถานีคิดเลขที่ 12 : สู้กันด้วยสาระ การอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีในครั้งสุดท้าย ตามญัตติฯที่พรรคร่วมฝ่ายค้านยื่นอภิปรายต่อประธานสภาผู...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ขัดแย้งที่แตกต่างเกิดเหตุการณ์ 2 เหตุการณ์

สถานีคิดเลขที่ 12 : ขัดแย้งที่แตกต่าง

สถานีคิดเลขที่ 12 : ขัดแย้งที่แตกต่าง เกิดเหตุการณ์ 2 เหตุการณ์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เหตุการณ์หนึ่งเป็นเหตุการณ์ที่พรรคเพื่อไทยจัดทัพใหญ่บุก...
สถานีคิดเลขที่ 12 : โครงการทางการเมืองพรรคเพื่อไทยเคลื่อนขบวน

สถานีคิดเลขที่ 12 : โครงการทางการเมือง

สถานีคิดเลขที่ 12 : โครงการทางการเมือง พรรคเพื่อไทยเคลื่อนขบวนไปเยือนจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมคำขวัญ “ไล่หนู ตีงูเห่า” ด้วยจังหวะลีลาอันหวือหวาคึกคัก ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน