หน้าแรก สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12 : ดูออกแหละ เวทีรางวัลลูกโลกทองคำ ปี 2021 เพิ่งประกาศผล

สถานีคิดเลขที่ 12 : ดูออกแหละ

สถานีคิดเลขที่ 12 : ดูออกแหละ เวทีรางวัลลูกโลกทองคำ ปี 2021 เพิ่งประกาศผลมอบรางวัล มีประเด็นฮือฮาถึงขั้นว่าสร้างประวัติศาสตร์ในวงการบันเทิงฮอลลีวู้...

สถานีคิดเลขที่12 : ผลงานรัฐสภา โดย นฤตย์ เสกธีระ

ผลงานรัฐสภาชิ้นก่อนปิดสมัยประชุมนั้นน่าประทับใจ การประชุมร่วม 2 สภา ในการพิจารณาวาระ 2 ของร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ ก่อนหน้านี้มีปัญหาความขัดแย้งระหว่...

สถานีคิดเลขที่12 : โทนี่ สมายล์

คงไม่ต้องประเมินอะไรให้ซับซ้อน ฟันธง ไปได้เลยว่า นับจากนี้ Tony Wooodsome คงไม่เพียงใช้ คลับเฮาส์ แสดงบทบาททางการเมืองเท่านั้น โทนี่-ทักษิณ-แม้ว...
สถานีคิดเลขที่ 12 : เราชนะ! การเมืองวันนี้ หากเปรียบภาพยนตร์คงถูกจัดชั้น

สถานีคิดเลขที่ 12 : เราชนะ!

สถานีคิดเลขที่ 12 : เราชนะ! การเมืองวันนี้ หากเปรียบภาพยนตร์ คงถูกจัดชั้นอยู่ในหมวดหนังบู๊ล้างผลาญ-วิถีเจ้าพ่อ หักเหลี่ยมโหดอะไรประมาณนั้น ใครเ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : เมื่อต้องปรับ ครม. แม้ว่าจะไม่มีสัญญาณชัดเจน หลังการเปิด

สถานีคิดเลขที่ 12 : เมื่อต้องปรับ ครม.

สถานีคิดเลขที่ 12 : เมื่อต้องปรับ ครม. แม้ว่าจะไม่มีสัญญาณชัดเจน หลังการเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ และ 9 รัฐมนตรีเมื่อสัปดาห์ก่อน ว่าการปรับ ครม.จ...

สถานีคิดเลขที่12 : หนทางยังไกล

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เรื่องใหญ่ที่คอการเมืองติดตามกันเป็นพิเศษ คือ การตัดสินคดีชุมนุมทางการเมืองจากปี 2556-2557 ศาลอาญานัดฟังคำพิพากษา คดีกลุ่ม กปป...
สถานีคิดเลขที่ 12 : วัคซีนมาในที่สุด 24ก.พ.นี้ มาเลเซีย เพื่อนบ้านของไทย

สถานีคิดเลขที่ 12 : วัคซีนมาในที่สุด

สถานีคิดเลขที่ 12 : วัคซีนมาในที่สุด 24ก.พ.นี้ มาเลเซีย เพื่อนบ้านของไทยอีกประเทศ จะเริ่มฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ระดับชาติที่เริ่มต้นจากนายกรัฐ...

สถานีคิดเลขที่12 : หลังอภิปรายไม่ไว้วางใจ โดย ปราปต์ บุนปาน

การอภิปรายไม่ไว้วางใจ 10 รัฐมนตรี โดยพรรคร่วมฝ่ายค้านผ่านพ้นไปแล้ว ต้องยอมรับว่าคราวนี้ ส.ส.ฝ่ายค้าน เตรียมตัวมาดีเกินคาด จนสามารถดึงความสนใจของสัง...

สถานีคิดเลขที่12 : ‘เกม’หลังซักฟอก

การลงมติซักฟอก 10 รัฐมนตรี แม้ผ่านตามคาด แต่เชื่อว่าคงมีอาฟเตอร์ช็อก ด้วยก่อนหน้ามีข่าวชุดหนึ่งถูกปล่อยออกมา อ้างมาจากพรรคพลังประชารัฐ ระบุว่...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ปลดแอก ส.ส. การอภิปรายไม่ไว้วางใจ ถือเป็นมาตรการสูงสุด

สถานีคิดเลขที่ 12 : ปลดแอก ส.ส.

สถานีคิดเลขที่ 12 : ปลดแอก ส.ส. การอภิปรายไม่ไว้วางใจ ถือเป็นมาตรการสูงสุด ตรวจสอบการทำงานรัฐบาล ในฝ่ายนิติบัญญัติ แต่น่าเสียดายยิ่งที่สิ่งอันเป็น...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน