เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก Happy Journey with BEM

Happy Journey with BEM

BEM พาเปิดโลกศิลปะการเขียน กับ Mimin Studio นักเขียนอักษรวิจิตร ผู้รังสรรค์งานให้กับแบรนด์ชั้นนำ!

เพราะ ‘ตัวอักษร’ คือ ‘การสื่อสาร’ รูปแบบหนึ่ง หลายคนเริ่มจากการฝึกจับดินสอเพื่อวาดรูปขีดเขียน  จนสามารถสื่อสารผ่านการผสมตัวอักษรออกมาเป็นคำ กระทั่งฝึกคัดลายมือเพื่อให้ได้ตัวอักษรที่บรรจงสวยงาม แต่ความ...

BEM เติมฝันวัยเด็ก ชวนชมนิทรรศการการ์ตูน ประจำเดือนพ.ย. ที่ MRT พหลโยธิน

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 Happy Journey with BEM 2023 เดินหน้าส่งต่อความสุขท้ายปี จัดเวิร์กชอป ‘สร้างสรรค์เส้นสาย ลวดลายการ์ตูน’ ณ Metro Art สถานีรถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน พร้อมมอบประสบการณ์จัดแสดงนิทร...

BEM ชวนสองนักวาดชื่อดัง นำทีมวัยมันส์ระเบิดไอเดีย ‘สร้างสรรค์เส้นสาย ลวดลายการ์ตูน’ ครั้งที่ 2

เชื่อว่าในวัยเด็กของคนส่วนใหญ่ ล้วนเติบโตมากับงานอดิเรกยอดฮิตอย่าง ‘การวาดรูประบายสี’ ซึ่งการถ่ายทอดไอเดียและความสร้างสรรค์ลงบนแผ่นกระดาษ พร้อมละเลงสี...

จุดประกายฝัน ‘สร้างสรรค์เส้นสาย ลวดลายการ์ตูน’ กับสองมือวาดจากสมาคมการ์ตูนไทย 

เชื่อว่าวัยเด็กของใครหลายๆ คน ล้วนเติบโตมาพร้อมกับ ‘หนังสือการ์ตูน’ ที่เปรียบได้กับเพื่อนสนิทคนสำคัญ ไม่ว่าจะนิทานอีสปสอนใจ มังงะชื่อดัง หรือการ์ตูนตล...

ชวนย้อนวัยเด็ก ‘สร้างสรรค์เส้นสาย ลวดลายการ์ตูน’ กับสองมือวาดจากสมาคมการ์ตูนไทย

หากย้อนกลับไปวัยเด็ก ทุกคนล้วนมีเพื่อนคนสำคัญที่เป็นดั่งโลกจินตนาการทั้งใบ เพื่อนคนนี้เองพาเรากระโดดโลดเต้นสนุกไปกับฉากแอ็กชันโลดโผน สุขเศร้าเคล้าน้ำต...

BEM มอบรางวัลภาพถ่ายโดนใจ พร้อมชวนชมนิทรรศการ ‘Metro Art มุมมองใหม่’ 

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา Happy Journey with BEM 2023 เดินหน้ามอบความสุขอย่างต่อเนื่อง จัดเวิร์กชอป ‘ชวนถ่ายภาพ เล่าเรื่องรอบราง’ ครั้งที่ 2 ณ เ...

‘ชวนถ่ายภาพ เล่าเรื่องรอบราง’ ครั้งที่ 2 มอบบิ๊กเซอร์ไพรส์ส่งท้ายเดือน ต.ค.

เพราะ ‘การถ่ายภาพ’ เปรียบเสมือนการบันทึกความทรงจำ ณ ขณะนั้นให้ออกมาเป็นรูปถ่าย รูปภาพแต่ละใบจึงมากไปด้วยเรื่องราวและความหมาย สะท้อนออกมาผ่านการตีความข...

BEM ชวนชมนิทรรศการภาพถ่าย ‘Metro Art มุมมองใหม่’ ที่ MRT พหลโยธิน

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 Happy Journey with BEM 2023  เดินหน้าส่งต่อความสุขตลอดปีจัดเวิร์กชอป ‘ชวนถ่ายภาพ เล่าเรื่องรอบราง’ ณ Metro Art  สถานีรถไฟฟ้า...

‘พิชัย แก้ววิชิต’ นำทีมถ่ายภาพ เล่าเรื่องรอบราง ชิงเงินรางวัลรวม 80,000 บาท!

เพราะความกล้าในการก้าวเท้าออกจากคอมฟอร์ตโซน เพื่อตัดสินใจเลือกทำในสิ่งที่รัก ทำให้ ‘พิชัย แก้ววิชิต’ พลิกบทบาทจากวินมอเตอร์ไซค์หาเช้ากินค่ำ สู่ช่างภาพ...

เปิดโลกศิลปะผ่านเลนส์ ‘พิชัย แก้ววิชิต’ ปลุกไฟให้ชีวิต ด้วยการลั่นชัตเตอร์ทำในสิ่งที่รัก

"วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างอยู่ริมถนน แล้วอยู่ๆ มาสัมผัสกับศิลปะได้ยังไง ทั้งๆ ที่ควรจะมุ่งหน้าทำมาหากินไป ไม่ต้องสนใจอะไรพวกนี้ แต่เราก็รู้สึกว่า ความเป็น...

ฮีลใจในเวิร์กชอป ‘Art Diary บันทึกเรื่องราวผ่านภาพวาด’ กับ bybambam ครั้งที่ 2

เพราะชีวิตในเมืองใหญ่ที่เร่งรีบ การเดินทางในแต่ละวันต้องเผชิญกับผู้คนมากหน้าหลายตา ทั้งยังต้องแข่งขันกับเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ใครหลายคนไขว่คว...

ชวนพักใจเยี่ยมชมงานศิลป์ Art Diary ประจำเดือนกันยายน ที่ MRT พหลโยธิน

สำหรับคนเมือง ช่วงเวลาเช้า-เย็นนับเป็นช่วงเวลาเร่งรีบที่สุดในชีวิต ที่ต้องเผชิญกับการจราจรแสนติดขัดในการเดินทาง ซึ่งผลเสียไม่ได้มีแค่เรื่องเสียเวลาเพี...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน