วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565
หน้าแรก การเมือง

การเมือง

สั่งผู้ว่าฯทุกจว.จัด ชุดลูกเสือ-เนตรนารี ให้เด็กที่ผู้ปกครองขัดสน หวังสร้างจิตวิญญาณลูกเสือไทย

สั่งผู้ว่าฯทุกจว.จัด ชุดลูกเสือ-เนตรนารี ให้เด็กที่ผู้ปกครองขัดสน หวังสร้างจิตวิญญาณลูกเสือไทย วันที่ 25 มิ.ย. นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทยในฐานะรองประธานกรรมการบริหารลูกเสือแห่งชาติ เปิด...

‘วันนอร์’ สยบข่าวส.ส.ทิ้งพรรค ลั่นเลือกตั้งรอบหน้า ‘ประชาชาติ’ กวาดไม่ต่ำกว่...

'วันนอร์' สยบข่าว ส.ส.ทิ้งพรรค ลั่นเลือกตั้งรอบหน้า 'ประชาชาติ' กวาดไม่ต่ำกว่า 10 ที่นั่ง เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา หัวหน้าพรรคประชาชาติ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า ส.ส.ข...

ปชช.ร่วมฟังดนตรี ทบ. ในสวนหลวง ร.9 เตรียมพบชัชชาติ ที่ป่าช้าวัดดอนพรุ่งนี้

ปชช.ร่วมฟังดนตรี ทบ. ในสวนหลวง ร.9 เตรียมพบชัชชาติ ที่ป่าช้าวัดดอนพรุ่งนี้ เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 25 มิถุนายน ที่สวนหลวง ร.9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ...

นิพนธ์ เปิด ‘ช่อลำดวนเกมส์’ ครั้งที่ 22 แข่งขันกีฬาผู้สูงอายุ หวังชาวสงขลามีสุขภาพดี

นิพนธ์ เปิดแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุสงขลา "ช่อลำดวนเกมส์" ครั้งที่ 22 หวังชาวสงขลามีสุขภาพดี เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างมีคุณภาพ พร้อมนำทีมตรวจความพร้อมสน...

‘ชัชชาติ’ แวะช้อปตลาดราษฎร ตบไหล่กวิ้น ‘ใจเย็นๆ นะ’ แนะเรียนให้จบ

‘ชัชชาติ’ แวะตลาดราษฎร 2 โกยของเต็มเป๋า หนุน ‘กูkult’ ตบไหล่เพนกวิน ‘ใจเย็นๆ นะ’ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่สวนครูองุ่น ทองหล่อซอย 3 ถนนสุขุมวิท 55 เ...

อดีต ส.ส.เพื่อไทย จ.ลพบุรี ประกาศย้ายพรรค ซบเศรษฐกิจไทย

อดีต ส.ส.เพื่อไทย จ.ลพบุรี ประกาศย้ายพรรค ซบเศรษฐกิจไทย เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพิชัย เกียรติวินัยสกุล อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ...

อนุสาวรีย์ชัยฯ เงียบเหงา ไม่พบผู้ชุมนุม รองโฆษก ตร. แจง มีป่วนไม่พ้นดำเนินคดี

อนุสาวรีย์ชัยฯ เงียบเหงา ไม่พบผู้ชุมนุม รองโฆษก ตร. แจง 7 จุดชุมนุม กทม. ถ้ามีป่วนไม่พ้นดำเนินคดี เมื่อเวลา 16.15 น. วันที่ 25 มิถุนายน ที่บริเวณสามเ...

ปลัด มท. สั่งการผู้ว่าฯ ทุกจังหวัด ขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs

ปลัด มท. สั่งการผู้ว่าฯ ทุกจังหวัด ขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs ผ่านกิจกรรม 'ปลูกต้นไม้คู่ชีวิต' เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน นายสุทธิพงษ์ จุ...

ต่างชาติ แจมช้อป-ชิล ‘ตลาด(นัด)ราษฎร’ #2 สวนครูองุ่น เปิดพื้นที่แสดงตัวตน ไม่สนกรอบเพศ

ต่างชาติ แจมช้อป-ชิล 'ตลาด(นัด)ราษฎร' #2 สวนครูองุ่น เปิดพื้นที่แสดงตัวตน ไม่สนกรอบเพศ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่สวนครูองุ่น ทองหล่อซอย 3 ถนนสุขุมวิ...

ศรีสุวรรณ ขู่ชัชชาติ ถ้ามีม็อบ นอกพื้นที่ทั้ง 7 ที่กทม.ประกาศ เจอแจ้งจับ 157 แน่

ศรีสุวรรณ ขู่ชัชชาติ ถ้ามีม็อบ นอกพื้นที่ทั้ง 7 ที่ กทม.ประกาศ เจอแจ้งจับ 157 แน่ จากกรณีที่ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ได้ลงนามในประกาศกรุงเ...

เลขาฯเพื่อไทย ยันญัตติซักฟอกไม่เถื่อน ย้ำวันอภิปราย 5 ไม่รวมวันลงมติ

“เลขาฯ เพื่อไทย” ยัน ญัตติซักฟอกไม่เถื่อนเพราะมีฉบับเดียว ชี้ เรื่องนี้ควรจบที่สภา ไม่ต้องยื่นป.ป.ช. ย้ำอยากได้วันถลกรมต. 5 วันไม่รวมลงมติ ระบุ จะเน้น...

โฆษกรัฐบาลโต้ฝ่ายค้าน บอกไม่มีใครเดือดร้อนเพราะพ.ร.ก.ฉุกเฉิน อ้างยังจำเป็นต้องใช้

‘โฆษกรัฐบาล’ ยัน ไม่มีใครเดือดร้อนเพราะ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ แนะฝ่ายค้านเอาเวลาไปทำงานเพื่อ ปชช. เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน