วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561
หน้าแรก การเมือง

การเมือง

การ์ตูนรุทธ์ ประจำวันที่ 17 ก.ค. 61

นายกฯ กางร่มกันฝนหลังโดนหวัดเล่นงาน แนะหลักการทำงาน ต้องมีสมาธิ มีสติ เป้าหมาย

นายกฯ กางร่มกันฝนหลังโดนหวัดเล่นงาน ชวนปชช.ร่วมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รณรงค์เทศกาลวันอาสาฬบูชา-เข้าพรรษา พร้อมร่วมพับดอกบัว แนะทำงานต้องมีสมาธิ มีสติ เป้าหมาย เมื่อเวลา 09.00 น.วัน...

“อนุพงษ์” แจง โครงการไทยนิยมยั่งยืน แล้วเสร็จเดือนก.ย.

“อนุพงษ์” แจง โครงการไทยนิยมยั่งยืนดำเนินการตามโครงการที่เสนอมา ชี้ ต้องแล้วเสร็จเดือนกันยา เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 17 กรกฎาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พ...

“พท.” จี้ รัฐชะลอโครงการใหญ่ หันเร่งแก้ปัญหาปากท้อง หลังหนี้ทะลุรายได้

“เพื่อไทย” จี้ รัฐชะลอโครงการขนาดใหญ่เร่งแก้ปัญหาปากท้องหลังหนี้ทะลุรายได้ หวั่นหนี้ครัวเรือนพุ่ง อัด 4 ปีรัฐประหารผลาญเงินกู้กว่า 1.8 ล้านล้าน เน้นอา...

“ชูศักดิ์”มอง เดินสายคุยนักการเมืองไม่ผิด แต่คสช.ต้องให้พรรคอื่นทำได้เช่นกัน

“ชูศักดิ์” มอง การเดินสายคุยกับนักการเมืองไม่ผิด แต่คสช.ต้องประกาศให้ชัด เพื่อที่กลุ่มการเมืองอื่นๆ-พรรคการเมืองต่างๆ จะได้ปฏิบัติได้เช่นเดียวกัน ​...

‘มท.1’ ลั่นครม.สัญจร อาจมีรับฟังความเห็นอดีตนักการเมืองบ้าง แต่อย่าดึงโยงการเมือง

"มท.1" ยัน ไป ครม.สัญจรรับฟังปัญหาทุกภาคส่วน อาจฟังความเห็นอดีตนักการเมือง-ผู้นำท้องถิ่นบ้าง อย่าดึงไปการเมือง! เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 17 กรกฎาคม...

‘ดอน’ เมิน แม้ว-ปู โผล่รัสเซียดูบอลโลก บอก ต้องไปติดตามงานอื่นที่สำคัญกว่า

"ดอน" เมินภาพ แม้ว-ปู โผล่ดูบอลโลก บอก งานอื่นสำคัญกว่า เมื่อ‪เวลา 08.45 น.วันที่ 17 กรกฎาคม ‬ที่ทำเนียบรัฐบาล นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกร...

‘บิ๊กป๊อก’ ชี้ การขอสัญชาติ ไม่ใช่อยากให้ก็ให้ได้ แต่ต้องพิสูจน์ให้ชัด-ตรวจดีเอ็นเอ

“บิ๊กป๊อก” ชี้ การขอสัญชาติต้องเป็นไปตาม กม.-ผ่านมติ ครม. ไม่ใช่อยากให้ก็ให้ได้ แต่ต้องพิสูจน์ให้ชัด เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 17 กรกฎาคม ที่ทำเนียบ...

‘กต.’ ทำหนังสือขอบคุณสื่อตปท.ตีข่าวหมูป่า ทำให้ได้รับการช่วยเหลือมากขึ้น

เมื่อ‪เวลา 08.45 น.วันที่ 17 กรกฎาคม ‬ที่ทำเนียบรัฐบาล นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวว่า กระทรวงการต่างประเทศได้ทำหนังสื...

“บิ๊กป้อม” ย้ำยังไม่ประชุมโยกย้ายทหาร -อย่าห่วงเลือก ผบ.เหล่าทัพ

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 17 กรกฎาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงความคืบหน้าบัญชีกา...

“บิ๊กป้อม” เผยสอบปมพลทหารเลี้ยงไก่  ยันไม่มีรับใช้แค่ขอยืมตัว(คลิป)

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 17 กรกฎาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีที่พลทหารรายหน...

09.00 INDEX “ปฎิสัมพันธ์” ในทาง “การเมือง” ​​​”ครม.สัญจร” กับกระแสพลังดูด

ปฏิกิริยาเพิกเฉย เย็นชา ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สำแดงชัดเมื่อปะเข้ากับคำถามเรื่อง"ครม.สัญจร" ​เป็นเรื่องที่ "เข้าใจ" และน่าเห็นใจ ​ทั้งๆที...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน