วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
หน้าแรก การเมือง

การเมือง

“อนุทิน”เล็งชงนายกฯตั้งบอร์ดระดับชาติคุม“ไวรัสอู่ฮั่น” ยัน เอาอยู่ ไม่ถึงขั้นปิดประเทศ

“อนุทิน” เล็งชงนายกฯ ตั้งคณะกรรมการระดับชาติคุม “ไวรัสอู่ฮั่น” เผยผลตรวจเชื้อคนไข้เฝ้าระวังที่เหลือ เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 26 มกราคม ที่กระทรวงสาธารณสุข นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐม...

“พปชร.” โต้ “ศรีสุวรรณ” มั่ว “กนกวรรณ” ไม่ได้อยู่พรรคพลังประชารั...

“เด็กพปชร.” โต้ “ศรีสุวรรณ” มั่ว “กนกวรรณ” ไม่ได้สังกัดพรรคพลังประชารัฐ เมื่อวันที่ 26 มกราคม น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสม...

เพื่อไทยนัดถก 27 ม.ค.สรุปตัวคนซักฟอกรัฐบาล

“ภูมิธรรม” คาด 27 ม.ค. สรุปความชัดเจนตัวบุคคลในการซักฟอกรบ.ในส่วนของ “เพื่อไทย” ได้ ส่วน 28 ม.ค. สรุปรวมของพรรคร่วมฝ่ายค้าน เมื่อวันที่ 26 มกราคม น...

‘พปชร.’ นำทีม ส.ส. กทม. ลุยจุดเสี่ยง ‘ตลาดจตุจักร’ แจกหน้ากาก N95 ป้องไวรัสโคโรนา-พีเอ็ม 2.5

จากนั้นเวลา 13.00 น. วันที่ 26 มกราคม ที่ตลาดนัดสวนจตุจักร นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานและเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) น...
เรียงคนมาเป็นข่าว สเปเชียล วันที่ 26 มกราคม 2563 : โดย คุณอ้อ

เรียงคนมาเป็นข่าว สเปเชียล วันที่ 26 มกราคม 2563 : โดย คุณอ้อ

เรียงคนมาเป็นข่าว สเปเชียล วันที่ 26 มกราคม 2563 : โดย คุณอ้อ •...ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัว “ชิดชอบ” กับการสูญเสียเสาหลัก จาก...

‘อนุสรณ์’ ชี้ #รัฐบาลเฮงซวย ขึ้นอันดับ 1 สะท้อนวิกฤติภาวะผู้นำ ขอ ‘ประยุทธ์’ อย่าทำปชช.สิ้นหวัง

เมื่อวันที่ 26 มกราคม นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี แฮชแท็ก ‘รัฐบาลเฮงซวย’ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 โดยผู้ใช้ทวิตเต...

มท.1 ขอ ปชช. เข้าใจ เหตุอาจได้รับผลกระทบจากมาตรการกวดขัน-บังคับใช้กม. แก้ไขปัญหาฝุ่น PM 2.5

เมื่อวันที่ 26 มกราคม พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวว่า ตามที่มติคณะรัฐมนตรีกำหนดให้การแก้ไขปัญหามลภาวะด้านฝุ่นละอองเป็นวาร...
โครงร่างตำนานคน : ‘ชวน หลีกภัย’ มาตรฐาน‘เสียบบัตรแทน’ : โดย การ์ตอง

โครงร่างตำนานคน : ‘ชวน หลีกภัย’ มาตรฐาน‘เสียบบัตรแทน’ : โดย การ์ตอง

โครงร่างตำนานคน : ‘ชวน หลีกภัย’ มาตรฐาน‘เสียบบัตรแทน’ : โดย การ์ตอง ทั้งที่ “เสียบบัตรแทน” ของ ส.ส. อันความเข้าใจเบื้องต้นคือ “โหวต” หรือ “ให้คะแนน...

“พปชร.” เปิดศูนย์ประสานงาน PM 2.5 ชง “วราวุธ” ติดตั้งหัวฉีดละอองน้ำ ส่วนโซเชียลติด #รัฐบาลเฮงซวย ยันไม่นิ่งนอนใจ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 มกราคม ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ...

ลุ้นร่าง พรบ.งบฯ อนค.ระทึกอีกรอบ การเมืองในฝุ่นควัน

ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยคำร้องกล่าวหา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และพรรคอนาคตใหม่ว่าล้มล้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษ...

ที่เห็นและเป็นไป : ภารกิจของ‘ผู้นำ’ โดย สุชาติ ศรีสุวรรณ

ในทางพุทธศาสนานั้น ทุกคนล้วนถูกบอกกล่าวว่าชีวิตนั้นควร “สงบ สะอาด สว่าง” “สงบ” ที่พ้นจากฟุ้งซ่าน วิตก กังวล “สะอาด” จากตัณหา พยาบาทที่ก่อให้เกิด...

‘พปชร.’ ออกคำสั่งเข้ม ห้าม ส.ส. เสียบบัตรแทนกัน แม้อยู่ในห้องประชุม

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 26 มกราคม ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานและเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ให้สั...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test