วันพฤหัสที่ 13 ธันวาคม 2561
หน้าแรก การเมือง

การเมือง

“ตู่ จตุพร”นำทีมลงพื้นที่ภูเก็ต เปิดตัวผู้สมัครพรรคเพื่อชาติ พร้อมแจงแนวทางทำงานของพรรค

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 12 ธันวาคม ที่ยิมเนเซียม 1 ศูนย์กีฬาสะพานหิน เทศบาลนครภูเก็ต อ.เมือง จ.ภูเก็ต นายจตุพร พรหมพันธุ์ พร้อมด้วยนายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ หัวหน้าพรรคเพื่อชาติ, นายยงยุทธ ติยะไพรัช ...

09.00 INDEX การจัดทีมปราศรัยหาเสียง จากเฉลิม ณัฐวุฒิ ถึง จตุพร

การเมืองแบบ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อาจเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายจากสายตาของ "คนรุ่นใหม่" ไม่ว่าจะเรียกว่า "นิวบลั้ด" ไม่ว่าจะเรียก "นิวเด็ม" แต่ก็ต้องยอมรับว่า การได้รับมอบหมายให้ดำรงตำแหน่งเป็นประธ...

‘สุดารัตน์’ ระบุแม้ปลดล็อกการเมืองแต่ยังหาเสียงไม่ได้ เมิน ‘โหรวารินทร์’ ทายไม่ได้นั่งนายกฯ (มีคลิป)

เมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 12 ธันวาคม ที่ถนนข้าวสาร คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีคสช....

‘หญิงหน่อย’ ลงพื้นที่ถนนข้าวสาร ชู 3 นโยบายการท่องเที่ยว

  เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 12 ธันวาคม ที่ร้านผัดไทยทิพย์สมัย (ประตูผี) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท....

ผู้อ่านมติชนออนไลน์ส่วนใหญ่ ไม่เห็นด้วยกับคำกล่าวของ “ธีรยุทธ” ที่ระบุว่า บิ๊กตู่ จะได้เป็นนายกฯ100%

จากการที่นายธีรยุทธ บุญมี นักวิชาการสาธารณะ กล่าวปาฐกถา 45 ปี 14 ตุลาคม ครั้งที่ 4 "มองปัญหาประเทศไทยหลังการเลือกตั้ง ปัญหาที่ใหญ่กว่าวิกฤตการเมือง" โ...

‘บิ๊กตู่’ สักการะหลวงพ่อพระใส ประชาชนตะโกนสู้ๆ​ ขอให้เป็นนายกฯต่อ

  เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 12 ธ.ค.61 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช.​ พร้อมคณะ​ เดินทางถึงวัดโพธิ์ชัย(พระอารามหลวง) ต.ในเมือง ...

‘โฆษก’ ปชป. โต้เปล่าก๊อบสโลแกนใคร ไล่อ่านกูเกิล-เว็บพรรค ถาม ภท.ใครลอกใครกันแน่

ปชป. โต้ “ภูมิใจไทย” ไล่ เข้า “กูเกิ้ล-เว็บพรรค” ดูข้อบังคับและข่าว ยัน “ลดอำนาจรัฐ เพิ่มอำนาจประชาชน” เป็นข้อบังคับพรรคตั้งแต่ปี 2489 ขุดไทม์ไลน์ “มา...

“บิ๊กตู่” วอนอย่าล้มประชุมอาเซียนอีกอายเขา ขอ​ อย่าแก้​ รธน.​ ย้ำรบ.ให้ทุกอย่าง แต่อาจจะไม่ถูกใจ (มีคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. ที่สถานีผลิตน้ำปะโค การประปาส่วนภูมิภาค สาขาหนองคาย ต.ปะโค อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา น...

2องค์กรสิทธิ์โลก จี้ ไทย ต้องไม่ส่งนักเคลื่อนไหวฝ่ายค้านไปกัมพูชา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเจ้าหน้าที่ไทย จับกุม นักเคลื่อนไหวชาวกัมพูชาที่ลี้ภัยหนีออกจากประเทศ และเตรียมส่งกลับคืนให้กัมพูชา ดำเนินคดีนั้น ล่าสุดมีองค...

‘ณัฐวุฒิ’ แขวะ ‘บิ๊กตู่’ พ่อพลังประชารัฐ

"ณัฐวุฒิ" โพสต์แขวะ "ประยุทธ์" ไม่ใช่ลูกสาว แต่เป็นฝ่ายชายที่เอา “น.ส.รัฐมนตรี” สี่กุมาร” มาอยู่กินด้วยเป็นปี ตอนนี้ก็มีลูกกันชื่อ “พลังประชารัฐ” มาตา...

‘ดำรงค์’ ชูนโยบายปลูกป่า ลดสารเคมีแหล่งต้นน้ำ เขตไหนป่าถูกบุกรุกเจ้าหน้าที่ต้องรับผิดชอบ

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 61 นายดำรงค์ พิเดช หัวหน้าพรรครักษ์ผืนป่าประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังมีคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ที่ 22/2561 เรื...

พร้อมลุยสนามเลือกตั้ง ‘ชาติไทยพัฒนา’ ส่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เมืองคอน ครบ 8 เขต 

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) จัดกิจกรรมการประชุมจัดตั้งสาขาพรรคชาติไทยพัฒนา ลำดับที่ 1 เ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน