วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561
หน้าแรก การเมือง

การเมือง

กกต.มติเอกฉันท์ ห้าม “อนาคตใหม่” ขายของออนไลน์ อ้างไม่ใช่สถานที่ตามกฎหมายระบุ

กกต.มติเอกฉันท์ ห้าม "อนาคตใหม่" ขายของออนไลน์ อ้างไม่ใช่สถานที่ตามกฎหมายระบุ เบรกตั้ง "กองทุน-สหกรณ์"หาเงิน ไม่ตอบทำดาต้าสมาชิกไร้กระดาษได้หรือไม่ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จาก...

เปิดตัว ‘พรรคประชานิยม’ เสนอชื่อ ‘บิ๊กตู่’ นั่งนายกฯ

เปิดตัว 'พรรคประชานิยม' ชูแก้ทุกปัญหาเดือดร้อนปชช. ยันหนุน 'บิ๊กตู่' นั่งนายกฯต่อ ปัดโยง 'เพื่อไทย' ชี้หน้าใหม่ทุกคน เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่อาคารทีพี แอนด์ ที ถนนวิภาวดีรังสิต มีการแถลงข่าวเปิ...

เปิดเกณฑ์ภาษีที่ดินฉบับสนช.จ่อผ่านพรุ่งนี้ เจ้าของบ้านโดน0.03% ที่ดินว่างเปล่า0.3%ต่อปี

เปิดเกณฑ์อัตราภาษีที่ดินฉบับสนช. จ่อผ่านวาระสามพรุ่งนี้ เจ้าของบ้านโดนรีด 0.03% ขณะที่ที่ดินว่างเปล่าเก็บเพียง 0.3% ต่อปี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การป...

หมายถึงใคร! ‘โอ๊ค’ โพสต์ มี 3 ใบสั่งต้องแถลงก่อนเลือกตั้ง พร้อมบอกตระกูลกูชินแระ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ในไอจี "oak_ptt" ของโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ได้โพสต์ข้อความเสียดสี พร้อมติดแฮชแทก โดยระบุว่า "ได้ข่าวว่า สำนัก...

“วิฑูรย์​ กรุณา” โผล่สมัครสมาชิกภูมิใจไทย

อดีตนักแสดง​ "วิฑูรย์​ กรุณา" สมัครสมาชิกภูมิใจไทย เมื่อวันที่​ 14​ พฤศจิกายน​ ทีมงานประชาสัมพันธ์​พรรคภูมิใจไทย​ เปิดเผยว่า​ ที่พรรคภูมิใจไทย นายว...

พท.จี้ประกาศแบ่งเขตเลือกตั้ง หวั่นกระทบการเตรียมการของพรรคการเมือง

พท. จี้ประกาศแบ่งเขตเลือกตั้ง หวั่นกระทบการเตรียมการของพรรคการเมือง ระบุไม่อยากเห็นเขตเลือกตั้งรูปแบบที่ 4 ที่ไม่ผ่านการรับฟังความคิดเห็น เมื่อเวลา...

‘มิ่งขวัญ’ เปิดตัว! ทำการเมืองกับ ‘พรรคเศรษฐกิจใหม่’ จ่อนั่ง หน.พรรคด้วยตัวเอง

“มิ่งขวัญ” เปิดตัวทำการเมืองกับ “พรรคเศรษฐกิจใหม่” เผยมีชื่อเป็น หน.-คุมนโยบายพรรค และมีชื่อเป็นแคนดิเดตนายกฯของพรรคเพียงคนเดียว เมื่อเวลา 14.00 น....

“ปูติน”อวยพร เลือกตั้งไทยสำเร็จ หารือดันการค้าเพิ่มหมื่นล้านดอลลาร์ฯในปี2020

"ปูติน"อวยพร เลือกตั้งไทยปีหน้าประสบผลสำเร็จ พร้อมร่วมผลักดันการค้าไทย-รัสเซีย เพิ่มเป็น 10,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี ค.ศ. 2020 เมื่อวันที่ 14 พ...

ประยุทธ์ ชื่นชม นิวซีแลนด์ คุณภาพการศึกษาดี ย้ำคำเชิญ นายกฯนิวซีแลนด์มาไทย

"บิ๊กตู่" หารือนายกฯนิวซีแลนด์ เห็นพ้องส่งเสริมความเป็นหุ้นส่วน พร้อมผลักดันความร่วมมือเศรษฐกิจ-การค้าทวิภาคีให้มีมูลค่ามากขึ้น เมื่อวันที่ 14 พฤศจ...

กกต.แจงเพื่อไทยไม่ผิด ใช้เทคนิคตกลงกับพรรคสำรอง แบ่งเขตส่งผู้สมัคร

กกต.เตรียมถกปมสหกรณ์ขอคืนสิทธิเสนอชื่อผู้สมัคร ส.ว. บ่ายนี้ “จรุงวิทย์” เผย ยัน พท.ตกลงพรรคสำรองแบ่งเขตส่งผู้สมัครไม่ผิด เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ท...

‘เทพเทือก’ มั่นใจ เดิน 3 จังหวัดใต้ รปช. คว้าคะแนนเหนือพรรคอื่น

“สุเทพ” มั่นใจเดิน 3 จังหวัดภาคใต้รปช.จะได้เสียงสนับสนุนมากกว่าพรรคอื่นย้ำ พรรคเป็นของคนทุกรุ่น ใครรักชาติ รักปชช. สามารถมาร่วมงานได้ วันนี้ (14 พ...

วิปสนช. เตรียมเชิญกรมทรัพย์สินฯ แจงปมสิทธิบัตรกัญชา หวั่น ต่างชาติชิงจดสิทธิบัตร

วิปสนช. เตรียมเชิญกรมทรัพย์สินฯ แจงปมสิทธิบัตรกัญชา หวั่น ต่างชาติชิงจดสิทธิบัตรตัดหน้าคนไทย เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน นายสมชาย แสวงการ เลขานุการคณะ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

“ทักษิณ” โผล่ยูเครน ดูงานเทคโนโลยี