วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562
หน้าแรก การเมือง

การเมือง

ชูวิทย์ โพสต์ธนาธร – ปิยบุตร ต้องวิ่ง (ไม่หยุด) ล้มเมื่อไหร่ ยากที่จะลุกขึ้นยืนอีกครั้ง

วันที่ 25 เมษายน นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ระบุว่า อำนาจเก่า vs อำนาจใหม่ คุณธนาธรและอาจารย์ปิยบุตร เป็นตัวแทนของ “กลุ่มอำนาจใหม่” ...

09.00 INDEX วิกฤต ศรัทธา ต่อ “กกต.” คำตอบ ศาลรัฐธรรมนูญ

อารมณ์ในทางสังคมที่มีต่อกกต.ไม่ว่าเมื่อรู้ว่าศาลรัฐธรรมนูญไม่รับคำร้องให้ช่วยคิดสูตรการคำนวณหาจำนวน ส.ส.บัญชีรายชื่อไม่ว่าเมื่อรู้ว่ามีประชาชนกว่า 8 แสนร่วมลงชื่อแสดงความรู้สึก กำลังจะเป็น"มาตร"วัด...

ชมคลิปงาน Future Is Now ครั้งที่ 1 ของ อนค. ‘ปิยบุตร’ขึ้นบรรยายพิเศษ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงค่ำของวันที่ 24 เม.ย. หรือเวลาประมาณ 21.00 น. นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์เชิญชวนผ่านเฟซบุ๊ก "Piyab...

“ปิยบุตร” หิ้วกีตาร์ธนาธร-หนังสือที่ระลึกในงานแต่ง ร่วมประมูลงานพบปะสมาชิกที่เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ได้โพสต์ไอจีส่วนตัวพร้อมรูปที่กำลังหิ้วกีตาร์ของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน...

“สาทิตย์” เผยเวที ขปส.อ้อนพรรคการเมืองที่จะจัดตั้งรบ.ต้องรับฟังข้อเสนอภาคประชาชนประกอบร่างนโยบาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 24 เม.ย.62 นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ว่าที่ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า วันเกิดปีนี้ (23 เม.ษ.) ต่...

ผู้อ่านส่วนใหญ่เห็นว่า การนำเสนอข่าวของสื่อในกรณี “ธนาธร” ยังควรต้องปรับปรุง

จากข่าว คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) มีมติแจ้งข้อหา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ถือหุ้นสื่อ ต้องห้ามเป็นผู้สมัคร ส.ส. และให้นายธนาธ...

“คปอ.” ออกแถลงการณ์ครบรอบ1เดือนเลือกตั้ง ค้านอ้างคะแนนดิบจัดตั้งนบ. ชวนประชาชนดันร่างรธน.ใหม่

เมื่อวันที่ 24 เม.ย.คณะประชาชนเพื่ออิสรภาพ (คปอ.) ได้ออกแถลงการณ์ คณะประชาชนเพื่ออิสรภาพ (คปอ.) "เรื่อง ครบรอบ 1 เดือนเลือกตั้ง คัดค้านการอ้างคะแนนดิบ...

ทนายบ.วี-ลัค วืดยื่นแจงหลักฐาน ”ธนาธร” โอนหุ้น เหตุเกินเวลาราชการ เชื่อทันกรอบ 7 วัน

  เมื่อวันที่ 24 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) มีมติแจ้งข้อกล่าวหา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค...

“ปิยบุตร” เผยพร้อมเลือกตั้ง ส.ส.เชียงใหม่ เขต 8 ใหม่ ยันไม่กังวลเชื่อว่าที่ ส.ส.พรรค ไม่โดนแน่นอน (มีคลิป)

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 25 เมษายน 2562 ที่ร้านสุดสะแนน ถ.คันคลองชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ (อน...

‘ทวี สอดส่อง’ กังวล-ขาดความมั่นใจกกต.หลังศาลรธน.ไม่รับตีความสูตรส.ส.บัญชีรายชื่อ

เมื่อวันที่ 24 เมษายน เมื่อวันที่ 24 เมษายน พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการพรรคประชาชาติ (ปช.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก @Tawee Sodsong - พันตำรวจเอก ทวี สอ...

“อนาคตใหม่” จัดงานพบปะสมาชิก “ปิยบุตร” ลั่นไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค ชวนปชช.ไปต้อนรับ “ธนาธร” ที่สนามบิน (มีคลิป)

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 เมษายน 2562 ที่ร้านสุดสะแนน ถ.คันคลองชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศกิจกรรม Futere Is Now ...

“อุตตม” คุยผู้แทนอียู คืบหน้าผลเลือกตั้ง จัดตั้งรัฐบาล เห็นพ้องทุกฝ่ายควรเกิดตามกติกา

เมื่อวันที่ 24 เมษายน นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ผมได้มีโอกาสต้อนรับ Mr Jean-Christopher Belliard, Secr...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน