วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565
หน้าแรก SEA Games 2019 ข่าว SEA Games 2019

ข่าว SEA Games 2019

‘โรบินฮู้ดอนาถา’ ฮึดสู้ต่อหลังคว้าเหรียญซีเกมส์ เดินหน้าพร้อมคัดตัวลุยเอเชี่ยนเกมส์

“จอม” ธรรม์สฤษฎิ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา นักกีฬายิงธนูทีมชาติไทย เจ้าของฉายา “โรบินฮู้ดอนาถา” เปิดเผยว่า หลังจบการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยการคว้าเหรียญทองแดงจากคันธนูทดกำลังป...

‘เวียดนาม’ ใช้ผลงานซีเกมส์เจ๋งกว่าไทย ต่อยอดครองเจ้ากีฬาอาเซียนระยะยาว

หลังจากที่การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นักกีฬาเวียดนามสามารถคว้าอันดับ 2 ในตารางเหรียญ ที่ 98 เหรียญทอง เอาชนะไทยที่ทำได้ 92 เหรียญทอง เป...

แข้งสาวเวียดนามชุดแชมป์ซีเกมส์ รวยเละรับอัดฉีด 28.5 ล้านบาท

สหพันธ์ฟุตบอลเวียดนามมอบเงินอัดฉีดให้ฟุตบอลหญิงทีมชาติเวียดนามจำนวน 950,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 28.5 ล้านบาท และรถจักรยานยนต์อีกคนละ 1 คัน หลังจาก...

ส.เรือใบ-ปตท.สผ. จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีทัพแล่นใบไทย มั่นใจสร้างผลงานดีต่อเนื่องในโอลิมปิก2020

สมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิต ปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลัก จัดงานเลี้ยงแ...

หนุ่มศรีสะเกษคว้ารถยนต์รางวัลใหญ่ ‘ลุ้นเชียร์ รับโชค ข่าวสด ซีเกมส์ 2019’ แจกเพียบรวม8ล้าน

เครือมติชน จัดงานจับคูปองมอบโชคใหญ่ให้กับแฟนๆ หนังสือพิมพ์ข่าวสด มติชน และประชาชาติธุรกิจ ที่ร่วมกันส่งแรงใจแรงเชียร์ให้ทัพนักกีฬาไทยคว้าเหรียญทอง จาก...

ฟ๊อกซ์ สปอร์ต ฟิลิปปินส์ ยก ‘บีม-บุ๋มบิ๋ม’ 5 สุดยอดดาวรุ่งซีเกมส์

ฟ๊อกซ์ สปอร์ต ฟิลิปปินส์ ได้เลือก 5 นักวอลเลย์บอลหญิงที่น่าจับตามองจากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยในส่วนของไทย ฟ๊อกซ์ สปอ...

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีร่วมสนุกทายผลซีเกมส์

ตามที่กองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์มติชน และเว็บไซต์มติชนออนไลน์ ร่วมกับ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด จัดกิจกรรมเชิญผู้อ่านร่วมสนุกผ่านเฟซบุ๊กอย่างเป็น...

‘ซีเกมส์2019’ รูดม่านปิดฉาก ‘ฟิลิปปินส์’ ส่งไม้ต่อให้ ‘เวียดนาม’ รับเจ้าภาพหนหน้าปี2021

มหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ได้พิธีปิดการแข่งขันที่นิวคลาร์ค ซิตี้ แอทเลติก สเตเดียม เมืองคลาร์ค เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม โดย...

‘ซิโก้’ ยัน ‘เวียดนาม’ ไม่เหนือกว่าไทย แต่กระตุ้นแข้งไทยพัฒนาฟอร์มด่วน

หลังจากที่ “ดาวทอง” เวียดนาม คว้าแชมป์ฟุตบอลชายซีเกมส์ ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 60 ปี หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 เมื่อป...

‘โค้ชปาร์ค’รับผิดหัวร้อนจนโดนตะเพิด เตรียมพา ‘เวียดนาม’เก็บตัวแดนโสม

ควันหลงจากการคว้าแชมป์ฟุตบอลชายซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ของทีม “ดาวทอง” เวียดนาม ซึ่งในเกมนัดชิงชนะเลิศ มีเหตุการณ์ที่ ปาร์ค ฮังซอ เฮดโค้ชของเวียดนาม มีปาก...

‘ทัพไทย’ โกยอัดฉีดทะลุ 226 ล้านบาท ‘เรือพาย’ รวยสุด 26 ล้าน ‘ซอฟท์บอล’ หนึ่งเดียวไร้เงินรางวัล

หลังจากทัพนักกีฬาทีมชาติไทยไทยทำผลงานในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยการจบอันดับ 3 ในตารางเหรียญ โดยคว้าไป 92 เหรียญทอง 1...

คอบอลอังกฤษเฮ! ‘พีพีทีวี’ คว้าสิทธิ์ยิงสด ‘คาราบาวคัพ’ ประเดิมถ่าย ‘หงส์-ผี’ รอบ8ทีม

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เอาใจแฟนบอลอังกฤษ เดินหน้าคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล “คาราบาว คัพ” ตั้งแต่รอบก่อนรองชนะเลิศไปถึงจนรอบชิงชนะเลิศ ประ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน