วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
หน้าแรก SEA Games 2019 ข่าว SEA Games 2019

ข่าว SEA Games 2019

ขนไก่ไทยพาเหรดเข้ารอบก่อนรอง ดวลคู่อิเหนาทุกคู่

การแข่งขันแบดมินตัน กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่มุนติลูปา สปอร์ตส์ คอมเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม เป็นการแข่งขันในรอบแรก 16 คน/คู่ สุดท้าย โดยในประเภทหญิงคู่ “เอ็มเอ็ม” สาวิตรี อมิตรพ่าย กับ “เอิร...

‘สมยศ’ให้กำลังใจแข้ง ‘ช้างศึก’ ลุยต่อศึกชิงแชมป์เอเชียยู-23

หลังจากที่ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ตกรอบแรก ฟุตบอลชาย ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 จากการทำได้แค่เสมอกับ “ดาวทอง” เวียดนาม 2-2 ในการแข่งขันกลุ่มบี นัดสุดท้าย ที่บิญาน ฟุตบอล สเตเดียม เมื่อว...

‘เงือกอุ้ม-จอย’ จ้วง2เงินเพิ่มให้ทัพว่ายน้ำไทย ‘สคูลลิ่ง’ ไม่พลาดแชมป์ซีเกมส์

การแข่งขันว่ายน้ำ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ที่ศูนย์กีฬาทางน้ำ เมืองคลาร์ค ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม เป็นการแข่งขันวันที่ 3 โด...

‘ฉัตรชัยเดชา-วุฒิชัย’ นำทัพเสื้อกล้ามไทยลิ่วชิงทอง 4 รุ่น

การแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ฟิลิปปินส์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ฟอรัม เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม เป็นการแข่งขันในรอ...

ส่องปัจจัยความล้มเหลว ‘ช้างศึก’ ร่วงซีเกมส์!

มหกรรมกีฬา ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ยังไม่ปิดฉาก แต่แฟนกีฬาบ้านเราหลายคนก็รู้สึก "กร่อย" ไปตามๆ กัน หลังจาก "ช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไ...

หลุดโค้งท้าย! ‘โบว์ลิ่งทีมชาย’ แผ่วปลายชวดทอง จบอันดับ3ซิวทองแดง ทีมหญิงอันดับ5

การแข่งขันโบว์ลิ่ง ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ที่โครอนโนโด้ มะนิลา เลนส์ สตาร์ มอลล์ โดยในประเภททีม 4 คนชาย จัดแข่งขันครั้งแรกในกีฬาซีเกมส์ ...

‘อิคุมิ-น้องธรณ์’ สอยทองยูโดเพิ่ม ‘หัสบดินทร์’ ปลื้มฟอร์มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น

การแข่งขันยูโด ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ที่หลุยส์ กรุ๊ป อีเวนต์ เซ็นเตอร์ เมืองคลาร์ก ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ทัพนักยูโดไทย...

‘วีฤทธิ์’โชว์ฟอร์มแกร่งลิ่วชิงทองอีสปอร์ตเกมฮาร์ทสโตน

การแข่งขันอีสปอร์ต ซีเกมส์ 2019 ที่ฟิลออยล์ ฟลายอิง วี เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ทีมไทยมีนักกีฬาลงแข่งขัน 2 เกม คือ HearthStone (ฮาร์ตสโตน) และ ...

นักหวดสะวิงไทยไปไม่ถึงฝัน ‘ธนภัทร-กัญจน์’ คว้าเงินบุคคลชาย-หญิง

การแข่งขันกอล์ฟ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ที่สนามลุยซิต้า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เมืองตาร์ลัค ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม เป็นการแข่งขันประ...

‘เครือซีพี’ ยกทีมงานนับสิบลัดฟ้าบุกดูแลทัพไทยเต็มพิกัด สู้ศึกซีเกมส์2019

ความเคลื่อนไหว บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด พร้อมด้วย บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรู คอร์ปอ...

ตบชายหาดหนุ่มสุดต้าน! พ่ายอิเหนา 2 ทีมรวด ได้เหรียญเงินปลอบใจ

การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ซูบิค เบย์ เทนนิส คอร์ต เป็นวันสุดท้าย มีการชิงชัย 2 เหรียญทอง โดยในประเภททีมหญิงของไทยนั้น คว้า...

‘ทีมเซเบอร์’ไทยแผ่วปลายโดน ‘เวียดนาม’แซงได้แค่เงิน

การแข่งขันฟันดาบ กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่อาคารเวิลด์ เทรด เซนเตอร์ กรุงมะนิลา เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม มีการชิงชัย 2 เหรียญทองประเภททีม ประเภทเซเบอ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test