เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก วีรพงษ์ รามางกูร

วีรพงษ์ รามางกูร

ดร.​วี​ร​พง​ษ์ รามา​ง​กู​ร

ย้อนอ่าน ‘บทความสุดท้าย’ อ.โกร่ง วีรพงษ์ รามางกูร ‘ขอลาการเขียนไว้ก่อน’

'ขอลาการเขียนไว้ก่อน' บทความสุดท้าย 'อ.โกร่ง' วีรพงษ์ รามางกูร จากกรณีที่ นายวีรพงษ์ รามางกูร หรือ ดร.โกร่ง อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทร...

ขอลาการเขียนไว้ก่อน : วีรพงษ์ รามางกูร

ขอลาการเขียนไว้ก่อน ได้เริ่มมาเป็นนักเขียนประจำสำนักพิมพ์มติชน จากการเชิญแกมบังคับของคุณขรรค์ชัย บุนปาน เป็นการทดลองสำหรับทั้งผู้ให้เขียนและผู้เขียน ...

ข่าวหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ทุกวันนี้ : วีรพงษ์ รามางกูร

ข่าวหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ทุกวันนี้ : วีรพงษ์ รามางกูร ข่าวทางโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์และวิทยุทุกวันนี้ เป็นข่าวที่น่าเบื่อเพราะเป็นข่าวซ้ำๆ วนเวียนกัน...

ทรัมป์อาละวาด : วีรพงษ์ รามางกูร

ทรัมป์อาละวาด : วีรพงษ์ รามางกูร โดนัลด์ ทรัมป์ กลบเกลื่อนความไร้ประสิทธิภาพของรัฐบาลกลางและรัฐบาลท้องถิ่นของสหรัฐอเมริกา ในการป้องกันโรคระบาดโควิด-1...

61เผาหลอก 62เผาจริง 63เก็บกระดูก 64ลอยอังคาร : วีรพงษ์ รามางกูร

61เผาหลอก 62เผาจริง 63เก็บกระดูก 64ลอยอังคาร หลังจากป่วยกระเสาะกระแสะ เรื้อรังมาตั้งแต่ทหารทำการปฏิวัติรัฐประหาร ปี 2557 ซึ่งกินเวลานานกว่า 6 ปีแล้ว ...

เรียนวิชาโหราศาสตร์ : วีรพงษ์ รามางกูร

เรียนวิชาโหราศาสตร์ : วีรพงษ์ รามางกูร นอกจากจะสนใจในวิชารัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ ประวัติศาสตร์และศาสตร์อื่นๆ แล้ว ยังสนใจในโหราศาสตร์อีกด้วย เมื่อประมา...

‘เจ้าสัว’ที่พึ่งของรัฐบาล : วีรพงษ์ รามางกูร

‘เจ้าสัว’ที่พึ่งของรัฐบาล เมื่อนายกรัฐมนตรีทำจดหมายเปิดผนึกถึงเจ้าสัว มหาเศรษฐีของเมืองไทยประมาณ 20 คน เพื่อให้มาปรึกษาหารือขอคำแนะนำที่จะดำเนินนโยบา...

โอ้กรุงเทพฯเมืองฟ้าราตรี : วีรพงษ์ รามางกูร

โอ้กรุงเทพฯเมืองฟ้าราตรี เมื่อวันสุดสัปดาห์เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทดลองออกจากบ้าน ตระเวนดูถนนหนทางไปทั่วกรุงเทพฯ ทั้งในย่านธุรกิจ เช่น ราชประสงค์ ส...

ฟังแล้วน่ากลัว : วีรพงษ์ รามางกูร

ฟังแล้วน่ากลัว การกลับมาระบาดอีกของโควิด-19 ที่ญี่ปุ่นและสิงคโปร์เป็นข่าวน่ากลัวมาก เพราะเท่ากับว่าโรคร้ายนี้จะคงอยู่กับเราต่อไป ไม่ได้หายไปไหน ทั้งท...

ยุ่งกันใหญ่ : วีรพงษ์ รามางกูร

ยุ่งกันใหญ่ โรคโควิด-19 หรือไวรัสโคโรนา 2019 ชื่อตามที่องค์การอนามัยโลกบัญญัติขึ้น การระบาดครั้งนี้ร้ายแรงและน่ากลัวมากกว่าครั้งใดๆ อาจจะเทียบได้กับโ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน