เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก เดินหน้าชน

เดินหน้าชน

เดินหน้าชน : สายเดินเรือแห่งชาติ

ดูเหมือนรัฐบาลเพื่อไทยยังคงเดินหน้านโยบายการจัดตั้งสายเดินเรือแห่งชาติเหมือนกับรัฐบาลที่ผ่านมา เรื่องนี้จำเป็นต้องศึกษาอย่างรอบคอบ  เพราะที่ผ่านมาใน...

ดิจิทัล1หมื่น-ล้มไม่ได้

ดิจิทัล1หมื่น-ล้มไม่ได้ ว่าไปแล้ว รัฐบาลโดยกระทรวงการคลังที่เป็นเจ้าของนโยบายเติมเงิน 10,000 บาทผ่านระบบดิจิทัลวอลเล็ต ยังไม่สามารถเดินหน้าไปตามแผน...

เดินหน้าชน : รบ.เจอแต่ของหนัก

เดินหน้าชน : รบ.เจอแต่ของหนัก นับตั้งแต่รัฐบาลเศรษฐา หรือ รบ.นิด 1 เข้ามาบริหารประเทศเพียงแค่ 1 เดือนกว่า เจอแต่ปัญหาหนักๆ มาให้รับมืออย่างต่อเนื่อ...
เดินหน้าชน : พท.อย่าไปชวนทะเลาะ นโยบายแจกเงินดิจิทัลวอลเล็ต 10,000 บาท

เดินหน้าชน : พท.อย่าไปชวนทะเลาะ

นโยบายแจกเงินดิจิทัลวอลเล็ต 10,000 บาท เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของพรรคเพื่อไทย (พท.) คือสวัสดิการให้คนไทยทุกคนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไปจะได้รับ รวมถึงประชาชนท...

เดินหน้าชน : รับมือน้ำมันส่อแพง

ความขัดแย้งภูมิรัฐศาสตร์ของโลกปะทุขึ้นมาอีกคู่ ระหว่างอิสราเอลกับกลุ่มฮามาส กองกำลังติดอาวุธของกลุ่มปาเลสไตน์ ขณะที่สงครามคู่เดิมระหว่างรัสเซียกับยูเค...
เดินหน้าชน : พายุเงินดิจิทัล นโยบายเติมเงิน 1 หมื่นบาทผ่านดิจิทัลวอลเล็ต

เดินหน้าชน : พายุเงินดิจิทัล

นโยบายเติมเงิน 1 หมื่นบาทผ่านดิจิทัลวอลเล็ตของรัฐบาล มีเสียงอื้ออึงมากขึ้นทั้งจากกองเชียร์และฝ่ายคัดค้าน เกิดการปะทะกันทางความเห็น ร้อนแรงขึ้นเรื่อ...
เดินหน้าชน : ถอดฟืนจากกองไฟ ท่าทีพรรคก้าวไกลยื่นร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.)

เดินหน้าชน : ถอดฟืนจากกองไฟ

ท่าทีพรรคก้าวไกลยื่นร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) นิรโทษกรรมแก่บุคคลซึ่งได้กระทำความผิดอันเนื่องมาจากการเหตุการณ์ขัดแย้งทางการเมือง พ.ศ. ... โดย นายชัยธว...

เดินหน้าชน : รบ.เล่นเกมแรง

 แม้ว่าจะมีเสียงท้วงติงอย่างหนัก แบบที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อย ต่อโครงการแจกเงินดิจิทัลวอลเล็ต 1 หมื่นบาท ของรัฐบาลเพื่อไทย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักธุรกิจ ...
เดินหน้าชน : ภาคปชช.-ร่างรธน. 10 ตุลาคมนี้ เป็นครั้งแรกของการนัดประชุม

เดินหน้าชน : ภาคปชช.-ร่างรธน.

10 ตุลาคมนี้ เป็นครั้งแรกของการนัดประชุมคณะกรรมการเพื่อพิจารณาศึกษาแนวทางในการทำประชามติเพื่อแก้ไขปัญหาความเห็นที่แตกต่างในเรื่องรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณา...
เดินหน้าชน : ข่าวดี‘รถน้ำมัน’ ในงานสัมมนา “ถอดรหัสลงทุน ก้าวข้ามวิกฤต”

เดินหน้าชน : ข่าวดี‘รถน้ำมัน’

ในงานสัมมนา “ถอดรหัสลงทุน ก้าวข้ามวิกฤต” จัดโดยประชาชาติธุรกิจ เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ตอนหนึ่ง นายกฯเศรษฐา ทวีสิน ทอล์กพิเศษ “Next Chapter ปร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน