วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565
หน้าแรก บทความ สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12 : อ่านผล ‘นิด้าโพล’

“นิด้าโพล” เพิ่งเผยแพร่ผลการสำรวจคะแนนนิยมทางการเมือง รายไตรมาส ครั้งที่ 2/2565 ออกมา ผลปรากฏว่า “อุ๊งอิ๊ง” แพทองธาร ชินวัตร และพรรคเพื่อไทย มีคะแนนนิยมนำมาเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งในฐานะบุคคลที่ประชาชนจะ...

สถานีคิดเลขที่ 12 : ราษฎร

สถานีคิดเลขที่ 12 : ราษฎร การรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ของ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นั้น มีเป้าหมาย ดึง “มวลชนเสื้อแดง” มาตอบสนอง ยุทธศาสตร์ “แลนด์สไลด์เพื่อไทย” อย่างไม่ต้องสงสัย จะบ...

สถานีคิดเลขที่12 : ซักฟอกโดยประชาชน!

นักวิชาการ ฝ่ายธุรกิจ ใครต่อใคร มองข้าม การอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ 10 รัฐมนตรี ตั้งแต่วันที่ ยังไม่กำหนดวันเริ่มต้น ระเบ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : โอนงานจราจร???

สถานีคิดเลขที่ 12 : โอนงานจราจร???

สถานีคิดเลขที่ 12 : โอนงานจราจร??? พอบอกว่าต้องปฏิรูปตำรวจ ไม่ว่าใครก็ต้องสนับสนุน รู้สึกกันทันทีว่าเป็นองค์กรที่มากด้วยปัญหา จำเป็นต้องผ่าตัดปรับปรุ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : สู้กันด้วยสาระการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรี

สถานีคิดเลขที่ 12 : สู้กันด้วยสาระ

สถานีคิดเลขที่ 12 : สู้กันด้วยสาระ การอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีในครั้งสุดท้าย ตามญัตติฯที่พรรคร่วมฝ่ายค้านยื่นอภิปรายต่อประธานสภาผู...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ขัดแย้งที่แตกต่างเกิดเหตุการณ์ 2 เหตุการณ์

สถานีคิดเลขที่ 12 : ขัดแย้งที่แตกต่าง

สถานีคิดเลขที่ 12 : ขัดแย้งที่แตกต่าง เกิดเหตุการณ์ 2 เหตุการณ์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เหตุการณ์หนึ่งเป็นเหตุการณ์ที่พรรคเพื่อไทยจัดทัพใหญ่บุก...
สถานีคิดเลขที่ 12 : โครงการทางการเมืองพรรคเพื่อไทยเคลื่อนขบวน

สถานีคิดเลขที่ 12 : โครงการทางการเมือง

สถานีคิดเลขที่ 12 : โครงการทางการเมือง พรรคเพื่อไทยเคลื่อนขบวนไปเยือนจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมคำขวัญ “ไล่หนู ตีงูเห่า” ด้วยจังหวะลีลาอันหวือหวาคึกคัก ...

สถานีคิดเลขที่ 12 : โอ๊ะ-โอ๊ย ที่ดังเป็นพิเศษ

สถานีคิดเลขที่ 12 โอ๊ะ-โอ๊ย ที่ดังเป็นพิเศษ เคส ครูพี่โอ๊ะ นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ ถูกกล่าวหาบุกรุกป่าอุทยานแห่งชาติ ที่โด่งดังมากกว่าปกติ ด้านหนึ่...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ไปสู่เวิลด์คลาส เมื่อโควิดเริ่มลดพิษสง

สถานีคิดเลขที่ 12 : ไปสู่เวิลด์คลาส

เมื่อโควิดเริ่มลดพิษสง โลกเริ่มกลับสู่ความเป็นปกติมากขึ้นเรื่อยๆ กิจกรรมต่างๆ เริ่มฟื้นคืนกลับมา ในจำนวนนี้รวมถึงเกมกีฬาสำคัญๆ เริ่มกลับมาแข่งขันกันตา...
สถานีคิดเลขที่ 12 : มือประชาชนสั่งสอน การอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรี

สถานีคิดเลขที่ 12 : มือประชาชนสั่งสอน

การอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ตามรัฐธรรมนูญมาตรา 151 ที่พรรคร่วมฝ่ายค้านวางไทม์ไลน์ที่จะยื่นญัตติการอภิปรายไม่ไว้วางใจในวัน...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ม็อบไล่ตู่

สถานีคิดเลขที่ 12 : ม็อบไล่ตู่

สถานีคิดเลขที่ 12 : ม็อบไล่ตู่ นึกว่าความเคลื่อนไหวนอกสภาเพื่อขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พ้นจากตำแหน่งนายกฯ จะจางหายไป ปรากฏว่าเมื่อวันที่ 11...

สถานีคิดเลขที่ 12 : ‘ดนตรีในสวน’ โมเดล

สองสัปดาห์ก่อน ได้ฟัง ศานนท์ หวังสร้างบุญ รองผู้ว่าฯกทม. ให้สัมภาษณ์กับ มติชนทีวีว่า กระบวนการเปิดเมืองและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวหลังยุคโควิดนั้...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน