หน้าแรก บทความ สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่12 : ใช้อำนาจ-คืนอำนาจ โดย นฤตย์ เสกธีระ

สถานีคิดเลขที่12 : ใช้อำนาจ-คืนอำนาจ โดย นฤตย์ เสกธีระ สถานการณ์ตอนนี้ของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มีลักษณะคล้ายๆ กับอีกหลายรัฐบาลที่ผ่านมา เป็นสถานการณ์ที่มีทิศทางดำเนินไปสู่การใช้อำนาจไม่ได้...

สถานีคิดเลขที่ 12 เกมอำนาจ โดย ปราปต์ บุนปาน

สถานีคิดเลขที่ 12 เกมอำนาจ โดย ปราปต์ บุนปาน การเมืองไทยเคลื่อนหน้าไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีจังหวะให้หยุดพักหรือชะลอตัว จากที่หลายคนคาดคิดว่าการต่อต้านอำนาจรัฐที่นำโดยเยาวชน จะดำเนินไปเรื่อยๆ ผ่าน...

สถานีคิดเลขที่12 โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร : มนตร์‘เคลิบเคลิ้ม-งงงวย’

ลูกๆ หลานๆ อุตส่าห์ “โคลนนิ่ง” เอาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ มาร่วมร่ายเวทมนตร์คาถา “แฮร์รี่ พอตเตอร์” บทที่ว่า “เ...

สถานีคิดเลขที่12 โดย จำลอง ดอกปิก : ‘บิ๊กตู่’โชว์!

การปรับ ครม.แทนตำแหน่งว่าง ปรากฏผลทางการ 7 รัฐมนตรี 9 ตำแหน่ง เป็นที่ชัดเจนว่า ไม่มีรองนายกรัฐมนตรีคุมสายงานด้านเศรษฐกิจ ที่เรียกกันว่าหัวหน้าที...
สถานีคิดเลขที่ 12 : คลื่นใต้น้ำ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : คลื่นใต้น้ำ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : คลื่นใต้น้ำ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน คณะรัฐมนตรีชุดใหม่ ที่มีการปรับเปลี่ยน 7 ตำแหน่ง ได้รับโปรดเกล้าฯเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากน...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ถอดชนวนยังไง : โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข

สถานีคิดเลขที่ 12 : ถอดชนวนยังไง : โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข

ถอดชนวนยังไง รัฐธรรมนูญ 2560 กลายเป็นชนวนปัญหาการเมือง ตอนเลือกตั้ง หลายพรรคใช้ประเด็นจะเข้ามาแก้ไขรัฐธรรมนูญ ได้เสียงสนับสนุนไปไม่น้อย พรรคประ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : เล่นงานติ๊กต็อก

สถานีคิดเลขที่ 12 : เล่นงานติ๊กต็อก โดน ชุมฉันท์ ชำนิประศาสน์

สถานีคิดเลขที่ 12 : เล่นงานติ๊กต็อก แอพพ์เล่นสนุกยามเบื่อโดยเฉพาะช่วงล็อกดาวน์โควิดฮิตไม่มีใครเกินก็คือ ติ๊กต็อก-TikTok เดือนหนึ่งๆ มีผู้ใช้ทั่วโลก 8...

สถานีคิดเลขที่12 : คุ้มค่า-ไม่สิ้นเปลือง โดย นฤตย์ เสกธีระ

สถานีคิดเลขที่12 : คุ้มค่า-ไม่สิ้นเปลือง โดย นฤตย์ เสกธีระ ดูเหมือนว่าสังคมเริ่มมีความเห็นเกี่ยวกับการยกร่างรัฐธรรมนูญใหม่ทั้งฉบับ เริ่มมีความเห็น...

สถานีคิดเลขที่ 12 : ไม่ได้มีแค่ความใหม่ž : โดย ปราปต์ บุนปาน

นักวิเคราะห์-คอการเมืองจำนวนมาก อาจมองกลุ่มเยาวชนปลดแอก, แนวร่วมนวชีวิน, #ประชาชนเป็นใหญ่ในแผ่นดิน, #วิ่งกันนะแฮมทาโร่ และ #เกียมอุดมไม่ก้มหัวให้เผด็จ...

สถานีคิดเลขที่12 โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร : 3ป.ไม่ควร +อ.

สถานีคิดเลขที่12 โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร : 3ป.ไม่ควร +อ. น่าจะเรียบร้อย ตามข่าวที่ออกมา สำหรับ รัฐมนตรี ใหม่ 6 คน ใน 7 ตำแหน่ง อันช่วยตอกย้ำ และย...

สถานีคิดเลขที่12 โดย จำลอง ดอกปิก : ยุบสภา-ทางออก!?

จะโดยสภาพบังคับ จำใจต้องรับเงื่อนไขพรรคประชาธิปัตย์ หรือเหตุใดก็ตาม การแก้ไขรัฐธรรมนูญ ได้รับการบรรจุเป็น 1 ในนโยบายเร่งด่วน ของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ...

สถานีคิดเลขที่ 12 : คลิปหลุด : สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน

ไม่แพ้ข่าวบอสกระทิงแดง ไม่แพ้ข่าวการเคลื่อนไหวเขย่ารัฐบาลของม็อบเยาวชนที่ขยายตัวไปทั่วประเทศ ก็คือข่าวชะตากรรมของนายตำรวจคนดัง พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน