หน้าแรก บทความ สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่12 : เมตตา-มาตรฐาน โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร

เว็บไซต์ หน่วยราชการในพระองค์ https://www.royaloffice.th/ เผยแพร่ข่าว ข้อความตอนหนึ่ง ว่า วันอังคารที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2564 “...พระราชทานพระมหากรุณาธิคุณทรงรับเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ชุมนุม ที่ได้รับ...
สถานีคิดเลขที่ 12 ปลาทะเลาะกับน้ำ

สถานีคิดเลขที่ 12 ปลาทะเลาะกับน้ำ

สถานีคิดเลขที่ 12 ปลาทะเลาะกับน้ำ เห็นรัฐบาลปล่อยให้ตำรวจทำหน้าที่เป็นหนังหน้าไฟ ต้องออกมาปะทะกับม็อบนักเรียนนิสิตนักศึกษาคนรุ่นใหม่อยู่บ่อยๆ แถมนับวันบรรยากาศการลงไม้ลงมือ ยิ่งหนักมือมากขึ้น ดุเดื...
สถานีคิดเลขที่ 12 : กอดระเบิด

สถานีคิดเลขที่ 12 : กอดระเบิด

สถานีคิดเลขที่ 12 : กอดระเบิด รัฐบาลเข้าใกล้ครึ่งหลังของวาระที่กำหนดไว้ 4 ปี การเลือกตั้งใหญ่เกิดขึ้นเมื่อเดือน มี.ค.2562 มาถึง มี.ค.2564 ปีนี้ ถ้...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ดูออกแหละ เวทีรางวัลลูกโลกทองคำ ปี 2021 เพิ่งประกาศผล

สถานีคิดเลขที่ 12 : ดูออกแหละ

สถานีคิดเลขที่ 12 : ดูออกแหละ เวทีรางวัลลูกโลกทองคำ ปี 2021 เพิ่งประกาศผลมอบรางวัล มีประเด็นฮือฮาถึงขั้นว่าสร้างประวัติศาสตร์ในวงการบันเทิงฮอลลีวู้...

สถานีคิดเลขที่12 : ผลงานรัฐสภา โดย นฤตย์ เสกธีระ

ผลงานรัฐสภาชิ้นก่อนปิดสมัยประชุมนั้นน่าประทับใจ การประชุมร่วม 2 สภา ในการพิจารณาวาระ 2 ของร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ ก่อนหน้านี้มีปัญหาความขัดแย้งระหว่...
สถานีคิดเลขที่ 12 ต้นทุนที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

สถานีคิดเลขที่ 12 ต้นทุนที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

สถานีคิดเลขที่ 12 ต้นทุนที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อการดำรงอยู่ของ “ระบอบประชาธิปไตยแบบไทยๆ” หรือ “ระบอบประชาธิปไตยครึ่งใบ-ไม่เต็มใบ” ภายใต้การนำของ พล....

สถานีคิดเลขที่12 : โทนี่ สมายล์

คงไม่ต้องประเมินอะไรให้ซับซ้อน ฟันธง ไปได้เลยว่า นับจากนี้ Tony Wooodsome คงไม่เพียงใช้ คลับเฮาส์ แสดงบทบาททางการเมืองเท่านั้น โทนี่-ทักษิณ-แม้ว...
สถานีคิดเลขที่ 12 : เราชนะ! การเมืองวันนี้ หากเปรียบภาพยนตร์คงถูกจัดชั้น

สถานีคิดเลขที่ 12 : เราชนะ!

สถานีคิดเลขที่ 12 : เราชนะ! การเมืองวันนี้ หากเปรียบภาพยนตร์ คงถูกจัดชั้นอยู่ในหมวดหนังบู๊ล้างผลาญ-วิถีเจ้าพ่อ หักเหลี่ยมโหดอะไรประมาณนั้น ใครเ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : เมื่อต้องปรับ ครม. แม้ว่าจะไม่มีสัญญาณชัดเจน หลังการเปิด

สถานีคิดเลขที่ 12 : เมื่อต้องปรับ ครม.

สถานีคิดเลขที่ 12 : เมื่อต้องปรับ ครม. แม้ว่าจะไม่มีสัญญาณชัดเจน หลังการเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ และ 9 รัฐมนตรีเมื่อสัปดาห์ก่อน ว่าการปรับ ครม.จ...

สถานีคิดเลขที่12 : หนทางยังไกล

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เรื่องใหญ่ที่คอการเมืองติดตามกันเป็นพิเศษ คือ การตัดสินคดีชุมนุมทางการเมืองจากปี 2556-2557 ศาลอาญานัดฟังคำพิพากษา คดีกลุ่ม กปป...
สถานีคิดเลขที่ 12 : วัคซีนมาในที่สุด 24ก.พ.นี้ มาเลเซีย เพื่อนบ้านของไทย

สถานีคิดเลขที่ 12 : วัคซีนมาในที่สุด

สถานีคิดเลขที่ 12 : วัคซีนมาในที่สุด 24ก.พ.นี้ มาเลเซีย เพื่อนบ้านของไทยอีกประเทศ จะเริ่มฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ระดับชาติที่เริ่มต้นจากนายกรัฐ...

สถานีคิดเลขที่12 : อย่าให้เสียของ โดย นฤตย์ เสกธีระ

การอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้มีผลต่อรัฐบาลและฝ่ายค้าน ผลที่เกิดขึ้นกับฝ่ายค้าน น่าจะเป็นบวกมากกว่าลบ ผลที่เกิดขึ้นกับรัฐบาล น่าจะเป็นลบมากกว่าบว...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน