วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564
หน้าแรก บทความ สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12

สถานีคิดเลขที่ 12 : อนาคต‘เพื่อไทย’ พรรคเพื่อไทย เตรียมจัดประชุมใหญ่

สถานีคิดเลขที่ 12 : อนาคต ‘เพื่อไทย’ โดย จำลอง ดอกปิก

สถานีคิดเลขที่ 12 : อนาคต ‘เพื่อไทย’ โดย จำลอง ดอกปิก พรรคเพื่อไทย เตรียมจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 28 ตุลาคมนี้ ที่ขอนแก่น โปรแกรมงาน ภายใต้หัวข้อ พรุ่งนี้เพื่อไทย เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน จะเป...

สถานีคิดเลขที่ 12 : โอกาสปฏิรูปการเมือง โดย นฤตย์ เสกธีระ

สถานีคิดเลขที่ 12 : โอกาสปฏิรูปการเมือง โดย นฤตย์ เสกธีระ ใครที่ใฝ่ฝันอยากเห็นการเมืองปฏิรูป ต้องบอกว่าขณะนี้ถือเป็นโอกาส เพราะการเมืองกำลังพิจารณาทบทวนตัวเองก่อนการเลือกตั้ง แม้หลายคำพูดหลายการกร...

สถานีคิดเลขที่ 12 : จาก ‘พรศักดิ์’ ถึง ‘สนามเลือกตั้งอีสาน’ โดย ปราปต์ บุนปาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : จาก ‘พรศักดิ์’ ถึง ‘สนามเลือกตั้งอีสาน’ โดย ปราปต์ บุนปาน สัปดาห์นี้ขออนุญาตเขียนถึง “สองเรื่อง” ที่ดูคล้ายจะไม่มีความเกี่ยวข้อง ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : พร้อมให้เสี่ยง แต่... เมื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

สถานีคิดเลขที่ 12 : พร้อมให้เสี่ยง แต่… โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร

สถานีคิดเลขที่ 12 : พร้อมให้เสี่ยง แต่... โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร เมื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตัดสินใจเล่นเกม “เสี่ยง” เปิดประเทศวันที่ 1 พฤศจิกา...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ตอกย้ำ‘ศึกใน’ เมื่อมีการส่ง นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค

สถานีคิดเลขที่ 12 : ตอกย้ำ ‘ศึกใน’ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : ตอกย้ำ ‘ศึกใน’ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน เมื่อมีการส่ง นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค “ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี” ให้มาดำรงตำแหน่ง “ที่ปรึ...

สถานีคิดเลขที่ 12 : กติกาเก่ากับอนาคต โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข

สถานีคิดเลขที่ 12 : กติกาเก่ากับอนาคต โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข นายกรัฐมนตรีนำร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญขึ้นทูลเกล้าฯ แล้ว จากนี้คือ การแก้ไข พ.ร.ป.ว่าด้วยก...
สถานีคิดเลขที่ 12 : รีโอเพ่น-เดิมพันรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

สถานีคิดเลขที่ 12 : รีโอเพ่น-เดิมพันรัฐบาล โดย จำลอง ดอกปิก

สถานีคิดเลขที่ 12 : รีโอเพ่น-เดิมพันรัฐบาล โดย จำลอง ดอกปิก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แถลงเปิดประเทศ 1 พฤศจิกายน รับนักท่องเที่ยว 10 ชาติ ที่ฉีดวัคซีน...

สถานีคิดเลขที่ 12 : สัญญาณ โดย นฤตย์ เสกธีระ

สถานีคิดเลขที่ 12 : สัญญาณ โดย นฤตย์ เสกธีระ ถ้าการเมืองขับเคลื่อนด้วยการสำรวจความพึงพอใจของประชาชน และถ้าการสำรวจนั้นตรงกับความจริงที่เกิดขึ้น ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : สามดรุณี

สถานีคิดเลขที่ 12 : สามดรุณี โดย ปราปต์ บุนปาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : สามดรุณี โดย ปราปต์ บุนปาน ในมุมมองของมิตรสหายรายหนึ่ง “เธอคนแรก” คือหญิงสาวผู้ใฝ่ฝันจะศึกษาต่อจนจบระดับปริญญาเอก เพื่อเป็นวิศวกร...

สถานีคิดเลขที่ 12 : น้ำใจไหลเชี่ยว โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร

สถานีคิดเลขที่ 12 : น้ำใจไหลเชี่ยว โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร “นํ้าใจ” กำลังไหลเชี่ยวในรัฐบาลและพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ไม่ว่า การที่ พล.อ.ประยุทธ์...
สถานีคิดเลขที่ 12 : ปล่อยให้ลามไปเรื่อยๆ เห็นภาพข่าวสถานการณ์ในพม่า

สถานีคิดเลขที่ 12 : ปล่อยให้ลามไปเรื่อยๆ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : ปล่อยให้ลามไปเรื่อยๆ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน เห็นภาพข่าวสถานการณ์ในพม่า หลังนักศึกษานำประชาชนออกมาต่อต้านรัฐบาลทหารที่ยึดอำนาจจา...

สถานีคิดเลขที่ 12 : อนาคตจากอดีต โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข

สถานีคิดเลขที่12 : อนาคตจากอดีต โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข การรำลึก 6 ตุลาฯ 2519 ในปีนี้ มีสีสันและเนื้อหาที่เข้มข้นมากขึ้น ขณะที่การเมืองร้อนแรงด้วยก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน