bg-single

“ทอย” จูงมือ “เฟิร์น” วิวาห์ฟ้าแล่บ “ตรี” จมทุกข์…สุดทรมาน

28.03.2022

ไม่เหลือเวลาให้รอจริงๆ เมื่อเงื่อนไขเรื่องการมีทายาทบีบบังคับทุกทาง ทำให้ “ทอยปฐมพงศ์ เรือนใจดี” ต้องเร่งจูงมือ นางเอกสาว “เฟิร์นนพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล เข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแล่บ ทิ้งให้ พระเอกหนุ่ม “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” จมทุกข์ ปวดใจกับภาพตรงหน้า

กับฉาก งานแต่งของ ธัช (ทอย) และ ตรีนุช (เฟิร์น) เต็มไปด้วยรอยยิ้มของผู้มาร่วมงาน ผิดกับ ธาม (ตรี) ที่ดูจมทุกข์กับงานวันนี้

ฉากนี้ ผู้กำกับ จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ สั่งเนรมิตงานแต่งให้ดูอลังการ เพราะเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่ต้องรวมนักแสดงเพียบ โดยเฉพาะ เฟิร์น ทอย ต้องดูสวย สง่า ราวกับเจ้าชายและเจ้าหญิง เบื้องหน้าการต้อนรับแขกของบ่าวสาว เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข โดยหารู้ไม่ว่า สายตาเย็นชา แสนอมทุกข์ของตรี คอยเฝ้ามองเฟิร์นอยู่ตลอด เมื่อถึงซีนเต้นรำของเฟิร์น ทอย ทุกย่างก้าว ทุกท่วงท่า ดูสวยงาม อิ่มสุข ท่ามกลางสายตาแห่งความยินดีของแขกทั้งงาน ว่าแต่…การแต่งงานของทั้งคู่ จะรอดพ้นจากการจับผิดของฝ่ายที่จ้องจะทำลายได้หรือไม่ ติดตามชมและลุ้นไปพร้อมกัน วันพุธที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

กราบเรียน ท่านนายกฯ (ฉบับที่ 4) เรื่อง ปัญหา JBC | สุรชาติ บำรุงสุข
วันหนึ่ง ณ ตึกสันติไมตรี จอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ถามถึง ‘ไอ้บ๊อบ’ การเมือง ‘ทองใบ ทองเปาด์’ ทนายแม็กไซไซ
ไทยประกันชีวิต เดินหน้าโครงการ ‘เสริมโอกาส สร้างอาชีพ’ ปี 4 ประเดิมที่แรก APCD หนุนกลุ่มเปราะบาง
เรื่องต้องรู้ของฟุตบอลโลก 2026 ศึกเวิลด์คัพฉบับ ‘มหึมา’
ฉบับประจำวันที่ 12-18 มิ.ย. 2569 ฉบับที่ 2391
E-DUANG | ปรากฎการณ์ แบงค์ ศุภณัฐ ต่อเนื่อง มายัง โจ เบอร์สิบ
กลุ่ม ส.ก.อิสระ ‘ทีมคนทำงาน’ จี้ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.ทุกคน โชว์วิสัยทัศน์แก้ตั๋ว BTS แพง-เตรียมรับมือหมดสัมปทานปี 72
น้ำตาแม่ไหลรินที่ยะรัง : ถึงเวลาที่เราต้อง ‘จับมือกัน’ ทวงคืนพื้นที่แห่งความปลอดภัย จดหมายเปิดผนึกถึง BRN
รถยนต์ส่วนตัว ที่ไม่ได้ ‘ส่วนตัว’ ขนาดนั้น
520 วัน บันทึกของคำจากลา ในโลกหลังกำแพง (8)
100 ปีตำนานพุทธเจดีย์สยาม ถึงเวลาที่ต้องทบทวน (2)
พระสารสาสน์พลขันธ์ กับบทบาทนักชาตินิยมและนักญี่ปุ่นนิยม (17)