bg-single

“4MIX” หายเหนื่อย!!! “GENIE JA 2022” ล้านแตก “แคทลียา อิงลิช” ตัวแม่โพสต์เชียร์

07.06.2022
หลังจากที่ศิลปินวง 4MIX ประกอบไปด้วย  นินจา-จารุกิตต์  คำหงษา , แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล , โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม ได้เดินสายไปร่วมงานสงกรานต์ที่ Minnesota ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา พร้อมทั้งยังปล่อยเอ็มวีเพลงโปรเจกต์พิเศษ “GENIE JA 2022” จากทางไกลให้ UNIX ทั้งหลายหายคิดถึงกันไปแล้ว และตอนนี้ 4 หนุ่ม LGBTQ ก็เดินทางกลับถึงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ซึ่งกลับมาก็หายเหนื่อยพร้อมข่าวดีที่ตอนนี้ยอดวิวเพลง “GENIE JA 2022” ล้านแตกเป็นที่เรียบร้อย ที่สำคัญศิลปินตัวแม่ในตำนาน 1 ใน 5 2002 ราตรี อย่าง “แคทลียา อิงลิช” ก็ได้โพสต์เชียร์ในเฟซบุ๊ก พร้อมชวนแฟนเพลง จีนี่จ๋าในตำนานมาเต้นไปด้วยกัน
เห็นแบบนี้บอกได้คำเดียวว่าหายเหนื่อยจ้า และทั้ง 4 คน เมื่อกลับมาถึงไทยก็พร้อมลุยงานต่อทันทีแบบไม่มีพัก เรียกได้ว่าตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้แฟนๆ จะได้เห็นหน้า “4MIX” กันแบบ non-stop กันเลยทีเดียว
ยังไงก็อย่าลืมเข้าไปฟังเพลง “GENIE JA 2022” ของสี่ผสม “4MIX” พร้อมโยกออกสเต็ปกันเยอะๆ นะจ๊ะ #4MIX #genieja2022 #genieja4mix2022 #khaosanentertainment #ksgang
MV GENIE JA 2022 : https://bit.ly/3N5MVRZ


เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

กลุ่ม ส.ก.อิสระ ‘ทีมคนทำงาน’ จี้ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.ทุกคน โชว์วิสัยทัศน์แก้ตั๋ว BTS แพง-เตรียมรับมือหมดสัมปทานปี 72
น้ำตาแม่ไหลรินที่ยะรัง : ถึงเวลาที่เราต้อง ‘จับมือกัน’ ทวงคืนพื้นที่แห่งความปลอดภัย จดหมายเปิดผนึกถึง BRN
รถยนต์ส่วนตัว ที่ไม่ได้ ‘ส่วนตัว’ ขนาดนั้น
520 วัน บันทึกของคำจากลา ในโลกหลังกำแพง (8)
100 ปีตำนานพุทธเจดีย์สยาม ถึงเวลาที่ต้องทบทวน (2)
พระสารสาสน์พลขันธ์ กับบทบาทนักชาตินิยมและนักญี่ปุ่นนิยม (17)
เชลยศึกสงครามลาว (34)
33 ปี ชีวิตสีกากี พล.ต.ต.ปวีณ พงศ์สิรินทร์ (179)
มังกร ซ่อนพยัคฆ์ ภายใน ‘คณะสุภาพบุรุษ’ ณ บ้านเกษมศรี
E-DUANG | จังหวะก้าว ประชาคม เนิร์ด กับTH-AI PASSPORT
หลายภาคส่วน ร่วมประชุมจัดทำแผนโครงการด้านทรัพยากรน้ำ – ระบบ Thai Water Plan ในฤดูฝน เสริมความมั่นคงด้านน้ำ
To the Scorching Sun ศิลปะแห่งความร้อนระอุ ที่แผดเผาชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน โดย ยิ่งยศ เย็นอาคาร