bg-single

“แซมมี่” อินดราม่าหนัก ในละคร “สายรุ้ง” บท “เมทนี” ดูดพลัง ต้องรีบสลัดออก

22.08.2022

หลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ นางเอกหน้าสวย “แซมมี่ เคาวเวลล์” ก็โดดร่วมงานละครดราม่ารสเข้ม “สายรุ้ง” ทาง ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 ทันที สวย เก่ง งานดีพรีเมี่ยมขนาดนี้ เจอบทสุดท้าทาย อย่าง “เมทนี” ที่มีคาเรคเตอร์ทางอารมณ์สุดสับสน ซับซ้อน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหมดพลัง

“บท เมทนี จะมีความซับซ้อนในอารมณ์ เพราะชีวิตเจอมรสุมเยอะ โดยเฉพาะ แม่ (บุ๋ม ตรีรัก) ที่คอยกดดันทุกฝีก้าว และเอาปัญหามาให้ แถมชอบยัดเยียดผู้ชายรวยเข้ามาในชีวิต แต่เมทนี เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ไม่กลัว กล้าปฎิเสธ มีศักดิ์ศรี เมื่อมีความทุกข์เยอะ เลยใช้แอลกอฮอล์แก้ปัญหา จนเป็นคนติดเหล้า ช่วงถ่ายทำกว่าครึ่งเรื่อง ไม่ได้ยิ้มเลย ดราม่าหนักมาก แอบเครียดกลับบ้าน รู้สึกนอยด์ ดาวน์ ทั้งที่ชีวิตส่วนตัว เราก็ไม่ได้มีเรื่องอะไร ก็คิดว่าบทนี้ ทำให้เราเป็นแบบนั้น ก็ต้องรีบหาทางสลัดออก เพราะดูดพลังเยอะมาก แต่ก็สนุก สะใจมาก เพราะคาแรคเตอร์ ที่มีภาวะทางจิตใจที่สับสนแบบนี้ เราไม่เคยเล่นมาก่อน เมทนีเป็นผู้หญิงเข้มแข็ง เชื่อมั่น และแข็งแกร่งเกินไป คนที่แย่ที่สุดก็คือตัวเอง เค้าจึงอยากเจอสายรุ้งของเค้า ซึ่งเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงให้ชีวิตมีความสุข นอกจากบทที่ท้าทายแล้ว เรื่องนี้รวมนักแสดงรุ่นใหญ่ที่หายไปจากละครนานมาก ทั้ง พี่ดู๋ สัญญา ,พี่ปิ๊บ รวิชญ์ ,พี่บุ๋ม ตรีรัก ส่วนกับพี่ป้อง ก็เคยแต่ถ่ายแบบด้วยกัน ได้มาร่วมงานกันเรื่องนี้ ก็คือที่สุด เพราะฝีมือเค้าเฉียบทุกอารมณ์ของจริง เราเชื่อในเรื่องจังหวะ เวลา ของนักแสดงแต่ละคนที่ได้มาเจอกันในเรื่องนี้ สุดยอดมาก รวมพลคนมีของมาเจอกันขนาดนี้ บทก็พีคทุกฉาก ทุกตอน สนุกแน่นอน เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ค่ะ”

            ร่วมตามลุ้น และเอาใจช่วย “เมทนี” ว่าเธอจะได้เจอกับสายรุ้ง ที่เป็นความหวังเดียวในชีวิตของเธอหรือไม่ ติดตามได้ในละคร “สายรุ้ง” ออกอากาศทุกวันพุธพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “สายรุ้ง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  ,ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

To the Scorching Sun ศิลปะแห่งความร้อนระอุ ที่แผดเผาชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน โดย ยิ่งยศ เย็นอาคาร
พระแม่โพสพ และนิทานเกี่ยวกับผีแม่ข้าวในอุษาคเนย์
‘ทิชชู่เปียก’ อันตราย! ทำร้ายโลก!
เมื่อโลกเปลี่ยน และวอชิงตันต้องปรับตัว
MoU & UNCLOS สงครามการทูตในทะเล
พฤษภาเลือด สไนเปอร์ ‘กระสุนจริง’ จากตึกสูง
E-DUANG | ฐานที่มา แห่ง ระบอบ”อากง” โจทย์ ในมือ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์
แกะรอย ประวัติศาสตร์แห่ง ‘อาทิตย์ 3 ดวง’ หรือ ‘Sundogs’ (2)
กราบเรียน ท่านนายกฯ (ฉบับที่ 3) เรื่อง ปัญหาบางประการในความสัมพันธ์ไทย-กัมพูชา | สุรชาติ บำรุงสุข
ธำรงศักดิ์โพล เปิดผลสำรวจ ร้อยละ 62.18 ชี้ควรมีการเลือกตั้งผู้ว่าจังหวัดทุกจังหวัดได้แล้ว
“เผ่าภูมิ” ยินดี คลังสานต่อ “Negative Income Tax” ยุคเพื่อไทย พุ่งเป้าช่วยคนจน เสนอเกณฑ์รายได้ต่ำกว่า 6 หมื่น/ปี รับสูงสุด 12,000 บาท/ปี
แตรฝรั่ง (3)