วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565
หน้าแรก คอลัมนิสต์

คอลัมนิสต์

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

เช็กดวงอังคาร 28 มิ.ย. มีราศีได้ลาภเปี่ยมสุข รับเงินก้อน เตือนระวังเอกสารสัญญา

เช็กดวงอังคาร 28 มิ.ย. มีราศีได้ลาภเปี่ยมสุข มีเงินก้อน เตือนระวังเอกสารสัญญา ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของ...

สะพานแห่งกาลเวลา : เมื่อโอมิครอน กลับมาอาละวาด โดย ไพรัตน์ พงศ์พานิชย์

สะพานแห่งกาลเวลา : เมื่อโอมิครอน กลับมาอาละวาด โดย ไพรัตน์ พงศ์พานิชย์ ทั่วโลกเพิ่งหายใจคล่องขึ้นมาเล็กน้อยหลังจากการระบาดของเชื้อไวรัสก่อโรคโควิด-19 สร่างซาลงไป แต่แล้วก็ปรากฏ “เทรนด์” ใหม่ขึ้นมาอีก...

ตาชั่งพันดาว : วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565

⦁...ลดความต้องการให้น้อยลง ชีวิตจะเรียบง่ายมากขึ้น ตัดการเปรียบเทียบออกไปเสียจากชีวิต ความเย็นอกเย็นใจจะเพิ่มขึ้น ปล่อยวางการแบกสายตาและคำตัดสินของคนอ...
ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565

เช็กดวงจันทร์ 27 มิ.ย. มีราศีโชคดีได้รับโอกาส ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความรักสดชื่น (มีคลิป)

เช็กดวงจันทร์ 27 มิ.ย. มีราศีโชคดีได้รับโอกาส ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความรักสดชื่น ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาว...

อย่าผลักผู้ที่ต้องการปฏิรูปให้เป็นพวกล้มล้าง

เมื่อ 90 ปีก่อน ในวันที่ 30 มิถุนายน 2475 พระยามโนปกรณนิติธาดา ประธานคณะกรรมการราษฎรได้นำกรรมการราษฎรอีก 3 คน และปลัดทูลฉลองกระทรวงการต่างประเทศ เข้าเ...
เล่าเรื่องหนัง : Intimacy เส้นแบ่งความเป็นส่วนตัวกับสาธารณะ

เล่าเรื่องหนัง : Intimacy เส้นแบ่งความเป็นส่วนตัวกับสาธารณะ

  Intimacy เส้นแบ่งความเป็นส่วนตัวกับสาธารณะ “Intimacy” เป็นซีรีส์การเมืองของสเปนที่อยากนำมาเล่าให้ฟังกันสัปดาห์นี้ ตัวเรื่องย่อเผินๆ แม้จะเ...

สถานีคิดเลขที่12 : ซักฟอกโดยประชาชน!

นักวิชาการ ฝ่ายธุรกิจ ใครต่อใคร มองข้าม การอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ 10 รัฐมนตรี ตั้งแต่วันที่ ยังไม่กำหนดวันเริ่มต้น ระเบ...

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร(คลิป)

  ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีว...

ไทยพบพม่า : รัฐซ้อนรัฐในรัฐยะไข่

หากจะกล่าวถึงกองกำลังกลุ่มชาติพันธุ์อันดับต้นๆ ในพม่าปัจจุบัน นับกันเฉพาะเรื่องความพร้อมด้านกำลังพล ยุทโธปกรณ์ และความกระเหี้ยนกระหือรือในการรบ คงไม่ม...

สราวุธ ไพฑูรย์พงษ์ : อัตราค่าจ้างแรงงานฝีมือมาแล้ว

ขณะที่อัตราค่าจ้างขั้นต่ำที่แรงงานเรียกร้องไปเมื่อวันแรงงานปีนี้ในอัตราวันละ 492 บาทยังไม่มีวี่แววว่าในที่สุดจะได้ขึ้นหรือไม่เท่าไหร่ เมื่อวันที่ 9 มิ...

มองผ่าน ชัชชาติ ทะลุถึง เศรษฐา ทวีสิน มองอย่าง คาดหวัง

คอลัมน์หน้า 3 : มองผ่าน ชัชชาติ ทะลุถึง เศรษฐา ทวีสิน มองอย่าง คาดหวัง การปรากฏเงาร่างของ นายเศรษฐา ทวีสิน พร้อมกับ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ในงานสัมมน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน