bg-single

จากคนรัก กลายเป็นของสะสมชวนสยอง “ชิน” จิตหลุด หลอก “น้ำหวาน” ฆ่าตัดหัว

07.09.2022

หลังจากที่ความจริงเปิดเผย ก็เริ่มออกล่าตัดหัวไม่หยุด สำหรับหนุ่ม ชิน ชินวุฒ หรือศัตรูที่กุมความลับของ ปี๋ ในละคร “ศีรษะมาร” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ระหว่างรอวางแผนตัดหัวปี๋ เลยขอพุ่งเป้ามาที่ “น้ำหวาน รักษ์ณภัค” กันก่อน แต่บอกเลยว่าโหดมาก เพราะต้องใจดำขนาดไหนที่กล้าทำกับคนที่ตัวเองรักจนหมดใจ เรื่องราวจะชวนสยองแค่ไหน ไปติดตามกัน

            ฉากนี้บอกได้คำเดียวว่าเตรียมใจสั่นปนเศร้า เพราะทุกคนจะต้องกลัวปนลุ้นสุดขีด แฟนละครต้องเทใจสงสารสาวน้ำหวานอย่างแน่นอน คนอะไรสวยแต่ดวงผู้ชายไม่เลิศ โดนหลอกไม่พอ ยังต้องมาโดนตัดหัวไปเป็นของสะสมอีก แถมเป็นซีนยากและซีนสำคัญที่น้ำหวานตั้งใจทำการบ้านมาหนักมาก ใครจิตไม่แข็ง เตรียมทิชชูให้พร้อม เริ่มซ้อมน้ำหวานที่ต้องอินคาแรคเตอร์โดนหลอกมาขังไว้ในห้องโทรมๆ ข้าวไม่ได้กิน น้ำไม่ได้ดื่ม เลยขอรีเควสช่างแต่งหน้าให้ตาดำคล้ำ โทรมให้สุด บวกกับอินเนอร์ร้องไห้ เศร้าแบบไม่รู้ชะตากรรม งานนี้พูดเลยว่าทีมงานหน้าเซต รู้สึกเศร้าตามกันเป็นแถว ตัดมาที่ชินขออินกับบท งัดพลังจิตหลุด บวกกับประสบการณ์ด้านการแสดง พลิกบทบาทให้เหมือนกับฆาตกรโรคจิตให้สุด บวกกับขอซ้อมฟาดดาบซามูไรคู่ใจ เหตุเพราะหนุ่มชินกลัวจังหวะที่ตัวเองเล่นจะไปโดนน้ำหวานจริงๆ

            พอถ่ายจริง น้ำหวานที่เริ่มกังวลว่าตัวเองจะหลุดรอดไปได้ไหม หรือนี้คือจุดจบของตัวเองแน่แล้ว เลยหาวิธีเอาเข็มฉีดยาที่หยาดเคยแอบเอามาให้เป็นไม้ตายสุดท้ายฉีดไปที่คอ แต่ชินกลับไวกว่า จับได้ทันที ชินยิ่งโมโห เลือดในตัวเดือดพล่าน ด่าน้ำหวานนังงูพิษ ไม่พอ คว้าดาบซามูไร ฟาดไปที่น้ำหวานหนึ่งที พอให้เสียว น้ำหวานที่ถอนหายใจคิดว่าตนรอดแล้ว เลยร้องเสียงหลง ที่ไหนได้ชินใช้จังหวะเผลอ ฟาดดาบคมกริบไปที่คอ จนขาดทันที งานนี้น้ำหวานตายแบบไม่รู้ตัว ชินที่ฟันเสร็จ ยิ้มหัวเราะชอบใจ คว้าหัวน้ำหวานยัดใส่กระเป๋า พากลับบ้านพัก ไปเป็นของสะสมให้น้องชายให้ชื่นใจ หลังจากนี้เรื่องราวเลวร้ายจะมากขึ้นหรือไม่ ปี๋และกรณ์จะตอบโต้กันอย่างไรต่อไป ห้ามพลาดชมในละคร “ศีรษะมาร” วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บ www.iQ.com



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

แกะรอย ‘อนุทิน’ บุกแดนมังกร จีบ 4 กลุ่มทุนจีนระดับบิ๊ก ดึงลงทุนไทย 7 หมื่นล้าน
ยืนหยัดกลางพายุ : สุนทรียศาสตร์แห่งการไม่ยอมจำนน จาก Memento ถึง The Odyssey
เกมเมียนมาที่กรุงเทพฯ อย่างไรและทำไม?
ยุทธศาสตร์ ‘เม่น’ กับ ตำราพิชัยสงคราม ‘ซุนวู’
จีนกับเกมกำหนดระเบียบโลก AI
เพลงหวานที่ปักกิ่ง ยาขมที่กรุงเทพฯ ! | สุรชาติ บำรุงสุข
ธงทอง จันทรางศุ | อัพสกิล รีสกิล
ไม่ยุติธรรมก็ไม่สงบ | เหยี่ยวถลาลม
ย้อนเส้นทางรักวันแรก ‘ณเดชน์-ญาญ่า’ สู่วันฉลองวิวาห์- โชคดีต่างเป็นคู่ชีวิตกันและกัน
เจ้าฟ้าและสามัญชน | จดหมายรัก
นอนมาตามลือ ‘สำราญ’ ผงาด ผบ.ตร.คนที่ 16 ฝ่าด่านอาวุโส ยุทธศาสตร์ 7 ปี สัญญาณแรงจาก ‘บ้านใหญ่สีน้ำเงิน’
สรุปกรณี ‘ครูทราย’ สูญเสียสามี คลิปเขย่าดุลพินิจแพทย์ หมอไม่ตรวจ-หัวใจวายดับ ผู้คนกังขาระบบคัดกรอง