เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
bg-single

“บ๊วย – เรนนี่” พาสายมูเปิดความเฮงแบบคูณสอง ขอทรัพย์พญานาค ชมบารมีวังบาดาล ที่ วัดถ้ำบาดาล

12.10.2022

มื่อสัปดาห์ที่แล้ว  “บ๊วย-เชษฐวุฒิ”  และ “อาจารย์เรนนี่” ได้พาสายมูมากราบสักการะครั้งสุดท้าย ก่อนปิดตำนานท้าวเวสสุวรรณร่างยักษ์และร่างมนุษย์ภายในถ้ำกลางป่า ณ วัดถ้ำบาดาล อ.มวกเหล็ก จ. สระบุรี และสัปดาห์นี้ยังอยู่กันต่อที่ถ้ำกลางป่า แต่จะพาสายมูไปชมความงามของหินงอกหินย้อยภายในถ้ำ   รวมไปถึงการตามหาบ่อน้ำ หลังจากที่ อาจารย์เรนนี่ กูรูผู้สัมผัสจิตวิญญาณ สามารถสื่อได้ว่า ที่นี้เป็น “วังบาดาล” ของเหล่าพญานาค และเป็นเมืองลับแล โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ “คุณโกโก้” ลูกศิษย์วัดถ้ำบาดาลเป็นไกด์นำทาง 

เริ่มการมูจาก ถ้ำบาดาล มากราบบารมีขององค์พระนอนที่เกิดจากนิมิตรของ พระปลัดธนภณ อริยวังโส (พระอาจารย์แก้ว) เจ้าอาวาส ด้วยแรงศรัทธาจึงทำให้สร้างขึ้นมาสำเร็จ และ ถ้ำปู่ฤาษีชีวกฯ ที่ทำให้พบบ่อน้ำ ทางไปสู่เมืองลับแล และทางเกิดใหม่ของพญานาค ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามรับชมได้ในรายการสารพันมู ในวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 12.55 น. ทางช่อง JKN18 (กดหมายเลข18)

 

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกโซเชี่ยลมีเดียของ JKN18 ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/JKN18official

Instagram: https://www.instagram.com/jkn18official/

Twitter: https://twitter.com/jkn18official

Tiktok : https://www.tiktok.com/@jkn18official

YouTube: https://www.youtube.com/c/Jkn18

Website: https://www.jknglobal.com/



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

รมว.วัฒนธรรม เปิดเวที “SPLASH – Soft Power Forum 2025” ชูแนวคิดวัฒนธรรมสร้างสรรค์ ยกระดับซอฟต์พาวเวอร์ไทยสู่เวทีโลก
แนะ 4 ข้อ แก้เกมสหรัฐฯ ชี้ ตอนนี้แค่สัญญาณอันตราย กลับตัวตั้งหลักยังทัน
“สิริพงศ์” อัดยับ ทีมเจรจา “พิชัย” ทำการบ้านน้อย เจรจาแบบใดจึงได้รับจดหมายตอบกลับที่ดูไม่เป็นมิตร แนะ 4 แนวทาง เร่งดำเนินการ รองรับแรงกระแทก
ลิณธิภรณ์ บอก ไม่ยึดติดตำแหน่ง ตั้งใจลาออกส.ส.ตั้งแต่แรก หลังได้นั่ง รมช.ศึกษาฯ ขอโฟกัสงานบริหารหวังเห็นผล3 เดือนแรก
ลอย ชุนพงษ์ทอง กางผลกระทบรุนแรงจากภาษีทรัมป์ ชี้ครม.-แบงก์ชาติ ควรร่วมมือกันรับมือ อัดฉีดเงินบาท ให้ค่าเงินอ่อนลง
“​ศ.สุชาติ” มองสหรัฐประกาศภาษีนำเข้าเบื้องต้นสำหรับไทย​ที่​ 36% ไทยควรไปเสนอ​ เวียดนาม​โมเดล
เจาะใจ ลิณธิภรณ์ วริณวัชรโรจน์ บทบาทสตรีกับการเมืองไทย จะเปลี่ยนแปลงได้ ต้องไม่ลดทอนคุณค่าผู้หญิง
เฟซบุ๊กของฮุน เซน : ฮุน เซน คนขี้โม้
รวมพลังแผ่นดิน หรือรวมพลังแบ่งแยก? วิกฤตอธิปไตยและอนาคตความขัดแย้งไทย-กัมพูชา
รัฐบาลไทย เกี่ยวข้องอะไรกับคดีลิม กิมยา?
ทรัมป์กับภาษาสบถ แบบ *** (เซ็นเซอร์!)
ภาพ AI รันวงการอาหารและต้นไม้