bg-single

“อาร์เอส” เปิดช่องใหม่ “ซีรีส์แชนแนล” จัดเต็ม24ช.ม.ไร้โฆษณาคั่น-คัดเรื่องเด็ดทุกชาติ

06.07.2018

อาร์เอส เปิดช่องซีรีส์แชนแนล เอาใจแฟนๆ จัดเต็มซีรีส์เรื่องเด็ด ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มงานสถานีโทรทัศน์ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

“สำหรับการเปิดช่องใหม่ ช่องซีรีส์แชนแนลนี้ ทางอาร์เอสฯ เล็งเห็นแล้วว่าตลาดแฟนๆ คอซีรีส์ที่ชื่นชอบการชมซีรีส์ดีๆ ดังๆ ฮิตๆ ทั้งของละครไทย ละครจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นจากฝั่งฮอลลีวู้ด เกาหลี อินเดีย จีน หรือประเทศอื่นๆ มีค่อนข้างมาก ซึ่งทางช่องซีรีส์ก็จะนำเอาเรื่องราวของซีรีส์ที่สนุกๆ ที่โด่งดังของแต่ละประเทศ มาออกอากาศให้ชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ”

“โดยมีคอนเซ็ปต์คือ ช่องเดียวจบครบเครื่องความบันเทิงกับซีรีส์ทุกชาติ ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีโฆษณามาคั่นการรับชมให้เสียอารมณ์ สามารถชมกันไปยาวๆ ได้ อาทิ ซีรีส์สุดฮิตฟอร์มยักษ์จากฝั่งฮอลลีวู้ด Olympus, Firm, Hunters, Hell on Wheels, 19-2 season 1, The Driver, Ark ฯลฯ หรือเรื่องดังโดนๆ จากฝั่ง กิมจิ ดูแล้วฟินจิกหมอน อาทิ รักนี้ไม่ต้องมีบท คุณชายไฮโซกับคุณหนูโอท็อป เทพบุตรหัวใจสุดแค้น เป็นต้น หรือฝั่งอินเดียที่กำลังฮิตถล่มทลาย อย่าง สีดาราม ศึกรักมหาลงกา มหาภารตะ ลิขิตแค้นแสนรัก ฯลฯ หรือจะเป็นภาพยนตร์ไทย ที่เคยโด่งดังในอดีต อาทิ คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า มือปืนโลกพระจันทร์ บางกอกกังฟู และยังมีอีกหลายเรื่องสุดฮิตของไทยอีกมากมาย”

บอสโด่งเผยอีกว่า “ทั้งนี้ทางช่องซีรีส์ได้คัดสรรซีรีส์ดีๆ ดังๆ เพื่อมาออกอากาศให้ชมกัน โดยเริ่มออกอากาศแล้วทางช่องซีรีส์แชนแนล ช่อง 143 รับชมกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงกันเลย ติดตามกันได้ และสามารถเช็กผัง วันเวลาออกอากาศได้ทั้งทางเพจเฟซบุ๊ก ไอจี ทวิตเตอร์ ช่อง Series Channel ช่อง 143 ครับ”



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

ไม่ยุติธรรมก็ไม่สงบ | เหยี่ยวถลาลม
ย้อนเส้นทางรักวันแรก ‘ณเดชน์-ญาญ่า’ สู่วันฉลองวิวาห์- โชคดีต่างเป็นคู่ชีวิตกันและกัน
เจ้าฟ้าและสามัญชน | จดหมายรัก
นอนมาตามลือ ‘สำราญ’ ผงาด ผบ.ตร.คนที่ 16 ฝ่าด่านอาวุโส ยุทธศาสตร์ 7 ปี สัญญาณแรงจาก ‘บ้านใหญ่สีน้ำเงิน’
สรุปกรณี ‘ครูทราย’ สูญเสียสามี คลิปเขย่าดุลพินิจแพทย์ หมอไม่ตรวจ-หัวใจวายดับ ผู้คนกังขาระบบคัดกรอง
เข็น
Music, when soft voices die | กวีกระวาด : เวิ้งหมาบ้า
เพื่อนข้างบ้าน | เรื่องสั้น : มีนา ฟ้าศุกร์
ก่องข้าวน้อยฆ่ารัฐบาล
ขายสิทธิ์เข้าถึง ‘ทรูธ โซเชียล’ เมื่อ ‘ทรัมป์’ ใช้อำนาจเพื่อประโยชน์ส่วนตัว
ฝ่ายค้าน ซ้อมย่อย ลับมีดรอชำแหละ เวทีซักฟอก รบ. ‘อนุทิน’
ทรัมป์กับข้อจำกัดในสงครามเต็มพิกัดกับอิหร่าน