bg-single

เริ่มจะเลว! อั๋น ฟาดเดือด คนว่า ‘ไฮโซลูกนัท’ รนหาที่-สมน้ำหน้า ปมตาขวาบอด

16.08.2021

เริ่มจะเลว โดยไม่รู้ตัว! อั๋น ภูวนาท ฟาดเดือด คนคิด ‘ไฮโซลูกนัท’ ควรแล้วรนหาที่-สมน้ำหน้า หลังร่วมชุมนุม-โดนตำรวจยิงกระสุนแก๊สน้ำตาใส่ จนตาขวาบอด

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ส.ค.64 นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท โดนกระสุนแก๊สน้ำตาที่บริเวณคิ้วขวาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวส่งไปรักษายังโรงพยาบาล ซึ่งในเวลาต่อมา เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้อัพเดตอาการล่าสุดของ ไฮโซลูกนัท ว่า “ดวงตาขวาของไฮโซลูกนัทได้รับความกระทบกระเทือนอย่างหนัก ส่งผลให้ดวงตาขวาของไฮโซลูกนัทได้บอดลง”

ในขณะที่ โลกโซเชียล มีการให้ความสนใจและพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ถึงการได้รับบาดเจ็บของไฮโซลูกนัท

ล่าสุดว่าที่คุณพ่อลูกสอง อั๋น ภูวนาท ได้แชร์ข่าวดังกล่าว พร้อมแสดงความเห็นว่า “ใครที่เห็นข่าวนี้แล้วคิดว่า ควรแล้ว รนหาที่ สมน้ำหน้า ผมว่าคุณเป็นคนน่ากลัวที่เริ่มจะเลว โดยไม่รู้ตัวละครับ”

ขอบคุณอินสตาแกรม unpuwanart



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

ครูสอบตก ‘ลูกจ้างชั่วคราว’ โจทย์ใหญ่ ‘สพฐ.’ เกาไม่ถูกที่คัน
‘REMARKABLY BRIGHT CREATURES’ | ‘หมึกยักษ์สีสดใส’
ย่านฮิต ทรงวาดไวบ์
บทเรียนเอสซีจี วิกฤต และโอกาส (4)
ทำลาย AI ซะ! ฆ่ามันให้ตาย!’
ก้าวใหม่ สังคม ภาพ แห่ง ‘สุภาพบุรุษ’ ก้าวใหญ่ สังคม
อนุทินโมเดล! ปัญหาและความท้าทายในภาคใต้
พฤษภาเลือด ชาวอำนาจเจริญ ชาวบุรีรัมย์ ณ เบื้องหน้า กระสุน สังหาร
ปัตตานี เอฟซี ฟีเวอร์ กีฬาสร้างภาพจำใหม่ แก่จังหวัดปัตตานีและชายแดนใต้
520 วัน บันทึกของคำจากลา ในโลกหลังกำแพง (9)
นับถอยหลัง โผทหาร ทัพไทย-สมช.จับตา ‘เสธ.จุ๊ฟ-เสธ.เอี่ยว’ จ่อชิง เสือป่า 1 กองทัพ ปึ้ก รัฐบาล โชว์เขมร ‘อนุทิน’ นำขุนพล เยือนเวียดนาม
E-DUANG | เดิมพัน ไชยชนก ชิดชอบ กับ AI PASSPORT