เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก การเมือง สัมภาษณ์พิเศษ

สัมภาษณ์พิเศษ

‘พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ’ ว่าที่เลขาฯ ป.ป.ส. เปิดแผน ‘ควิกวิน’ แก้ยาเสพติด

‘ภาณุรัตน์’ว่าที่เลขาฯ ป.ป.ส. เปิดแผน‘ควิกวิน’แก้ยาเสพติด หมายเหตุ - พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ว่าที่เลขาธิการ ป.ป.ส. ให้สัมภาษณ์พิเศษมติชนถึงนโยบายควิกวินในส่วนของ ป.ป.ส.ตามที่รัฐบาลต้องการให้เกิด...
เสริมศักดิ์ พงษ์พานิช ปักธง...ดันซอฟต์เพาเวอร์

เสริมศักดิ์ พงษ์พานิช ปักธง…ดันซอฟต์เพาเวอร์

เสริมศักดิ์ พงษ์พานิช ปักธง...ดันซอฟต์เพาเวอร์ ⦁กว่า 2 เดือนที่รับตำแหน่ง การทำงานเข้าที่เข้าทางหรือยัง? ได้เข้ามาดูภารกิจต่างๆ ของ วธ.แต่ละส่วนมีหน้าที่อะไร เรื่องใดที่เป็นจุดเด่น และเรื่องใดที่...
‘ภูมิธรรม’ลุยภารกิจ ลดค่าครองชีพ-ปั๊มส่งออกฟื้นศก.

‘ภูมิธรรม’ลุยภารกิจ ลดค่าครองชีพ-ปั๊มส่งออกฟื้นศก.

‘‘ภูมิธรรม’’ลุยภารกิจ ลดค่าครองชีพ-ปั๊มส่งออกฟื้นศก. หมายเหตุ - นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์พิเศษก...
รุ่งเรือง พิทยศิริ แจมไอเดีย‘เงินดิจิทัล’ ‘ลงทุน’ VS ‘อุปโภคฯ’

รุ่งเรือง พิทยศิริ แจมไอเดีย‘เงินดิจิทัล’ ‘ลงทุน’ VS ‘อุปโภคฯ’

หมายเหตุ - รศ.ดร.รุ่งเรือง พิทยศิริ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ “มติชน” ถึงนโยบายเงินดิจิทัลวอลเล็ตของรัฐบาล ⦁นโยบายเงินด...

เปิดใจ‘เรวัตร จันทร์ประเสริฐ’ ฟื้นภาพลักษณ์-สานสามัคคี‘อัยการ’ (คลิป)

เปิดใจ‘เรวัตร จันทร์ประเสริฐ’ ฟื้นภาพลักษณ์-สานสามัคคี‘อัยการ’ หมายเหตุ - นายเรวัตร จันทร์ประเสริฐ ประธานคณะกรรมการอัยการคนที่ 3 ที่มาจากการเลือกต...

เปิดใจ 1 ปี บนบ่าแม่ทัพสีกากี ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ล่าภัยไซเบอร์-ล้างยาชุมชน

เปิดใจ 1 ปี บนบ่าแม่ทัพสีกากี ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ล่าภัยไซเบอร์-ล้างยาชุมชน • มีคนพูดว่า ผบ.ตร.คนที่ 13 ลัคกี้นัมเบอร์ มีความเห็นอย่างไร ยอ...

‘ศุภมาส อิศรภักดี’ โชว์วิชั่น‘ขับเคลื่อนอว.’ ชู‘งานวิจัยจากหิ้งสู่ห้าง’

‘ศุภมาส อิศรภักดี’ โชว์วิชั่น‘ขับเคลื่อนอว.’ ชู‘งานวิจัยจากหิ้งสู่ห้าง’ หมายเหตุ - น.ส.ศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศา...
‘พิมพ์ภัทรา’ล็อกเป้า 6นโยบายด่วน-ปั้นอุตฯศก. หมายเหตุ - บทสัมภาษณ์ น.ส.พิมพ์ภัทรา

‘พิมพ์ภัทรา’ล็อกเป้า 6นโยบายด่วน-ปั้นอุตฯศก.

หมายเหตุ - บทสัมภาษณ์ น.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม -สั่งการนโยบายเร่งด่วนอย่างไรบ้าง? กระทรวงอุตสาหกรรมในยุคปัจจุบันม...
‘ธงทอง จันทรางศุ’ โหมโรง‘ยุติ-ธรรม’

‘ธงทอง จันทรางศุ’ โหมโรง ‘ยุติ-ธรรม’

‘ธงทอง จันทรางศุ’ โหมโรง ‘ยุติ-ธรรม’ หมายเหตุ - ศ.พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ ศาสตราภิชานประจำคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอดีตคณบดี ให้สัมภาษณ์พ...

เสียงเตือนจากทหารแก่ “ถ้าฝืนฉันทามติ รอบนี้จะหนักกว่า 14 ตุลาฯ 16”

"เรื่องนี้มันแปลว่า คนมีอำนาจที่เล่นอยู่ข้างหลังฉาก เขามองแล้วว่า จะทำอะไรบางอย่างที่ต้องมีเรื่อง ให้ประชาชนต้องลุกฮือออกมาทั้งประเทศใช่หรือไม่" "เ...

ผู้แทนฯหน้าใหม่ : ‘เชตวัน’กางมิชชั่น ส.ส.ปทุมฯ ก้าวไกล การเมืองไม่เหมือนเดิม

หมายเหตุ - นายเชตวัน เตือประโคน ว่าที่ ส.ส.ปทุมธานี เขต 6 พรรคก้าวไกล (ก.ก.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังได้รับเลือกตั้งเป็น ว่าที่ ส.ส.ปทุมธานี เขต 6 ด้วยคะแนน...

‘เศรษฐา’ปลุกเข้าคูหา กาถล่มทลาย-สะท้อนความต้องการ

‘เศรษฐา’ปลุกเข้าคูหา กาถล่มทลาย-สะท้อนความต้องการ ⦁โค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง ตั้งแต่เปิดตัวกับพรรคเพื่อไทย (พท.) การหาเสียงที่ผ่านมาพอใจหรือยัง ม...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน