เช็คเมนูเด็ด-โปรโมชั่นร้านดัง “ตุลาคม” : คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน

กุ้งทอดราดซอสมะขามŽ เมนูที่มีความเปรี้ยว และหวานอร่อยเฉพาะตัว ลิ้มลองแล้ววันนี้ ที่ห้องอาหารเสน่หา ชั้น 6 โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ สอบถาม 0-7435-2222 ต่อ 2222 ทุกวัน

…ฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จในวัยเกษียณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ท่าน้ําสี่พระยา เสนอโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับท่านที่อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานบุฟเฟต์มื้อกลางวันหรือมื้อเย็นฟรี เมื่อจองตั้งแต่ 4 ท่านต่อโต๊ะ (ราคาผู้ใหญ่) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2561 กับบุฟเฟต์นานาชาติ มื้อกลางวัน ในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ 790++ บาท ต่อท่าน และมื้อค่ำในวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี 1,250++ บาท ต่อท่าน บุฟเฟต์บาร์บีคิวและซีฟู้ด ทุกวันศุกร์-เสาร์ 1,400++ บาท ต่อท่าน และซันเดย์ บรันช์ 2,000 บาทเน็ต ต่อท่าน สำรองที่นั่ง 0-2266-0123 อีเมล์ [email protected] ไลน์แอด: @rosheratonbangkok

โรงแรมใบหยกสกาย จัด “บุฟเฟต์ทุเรียนฟีเวอร์ 365 วัน” ที่ Fruit Court ชั้น 18 ให้คุณฟินกับทุเรียนตลอดทั้งปี กับ “ทุเรียนสด” และผองเพื่อนจากทุเรียนกว่า 20 รายการ อาทิ ทุเรียนย่าง, บิงซูทุเรียน, เครปทุเรียน, ไอศกรีมทุเรียน, ซาลาเปาทุเรียน, เอแคลร์ทุเรียน ฯลฯ ที่พลาดไม่ได้ คือ “ข้าวแกงผลไม้” ในราคา 490 บาทเน็ต/ท่าน (บุฟเฟต์ผลไม้ + ทุเรียน 1 พู) หรือ 590 บาทเน็ต/ท่าน (บุฟเฟต์ผลไม้ + ทุเรียนไม่จำกัด) ทุกวัน 10.30-20.30 น. รอบละ 120 นาที ที่นั่งจำนวนจำกัด จองก่อนป้องกันการผิดหวัง ที่ Baiyoke Customer Service 0-2656-3939 หรือแอดไลน์มาที่ @Baiyokeskyhotel

คริสปี้ ครีม ปลุกปีศาจความอร่อยรับเทศกาลฮัลโลวีนด้วยโดนัท (สอดไส้ฉ่ำๆ) หน้าใหม่ 3 รสชาติ “มัมมี่ โดนัท”, “พัมพ์กิน โดนัท” และ “แบท โดนัท” ชิ้นละ 35 บาท หรือแบบเซต (ออริจินัล เกรซ 6 ชิ้น และฮัลโลวีน โดนัท 6 ชิ้น) ราคา 296 บาท พร้อมมิลค์ทีแฟรปเป้สุดกลมกล่อมตกแต่งเป็นค้างคาว “ฮัลโลวีน แบท แฟรปเป้” ในราคา 95 บาท ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม ณ ร้านคริสปี้ ครีม ทั้ง 31 สาขา ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง

ปลาหมึกผัดพริกเกลือŽ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ที่ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ราคาเพียง 350++ บาท โทร 0-3521-2535 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kameocollection.com

…บอกลาลมฝนและต้อนรับลมหนาวตลอดฤดูกาลนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านลิ้มลองรสชาติแห่งฤดูกาลใน “มัชรูม แมเนีย” (Mushroom Mania) ที่นำเสนอหลายหลากอาหารจานเห็ดนานาชนิด พร้อมเสิร์ฟสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตลอดทุกวันเดือนตุลาคมและเดือนพฤศจิกายนนี้ อาทิ เห็ดชานเทอเรลล์, เห็ดแชมปิญอง, เห็ดชิตาเกะ ฯลฯ ที่ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ในราคาเริ่มต้น 390++ บาท สำรองที่นั่ง 0-3251-2021-38 หรืออีเมล์ [email protected]

Advertisement
เมนูความอร่อยจากหัวจรดหางสำหรับคนรักเนื้อคัดพิเศษนำเข้าเฉพาะที่ห้องอาหารนิวยอร์ก สเต็กเฮ้าส์ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และแมนฮัตตันบาร์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม ทุกวัน 18.00-23.00 น. โทร 0-2656-7700 เฟซบุ๊ก www.facebook.com/JWMarriottBKK หรือไลน์ @jwmarriottbkk

…ถ้าชอบเนื้อวากิวจะหลงรัก ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท นำเข้าเนื้อวากิวชั้นดีจากออสเตรเลีย ควบคุมขั้นตอนการผลิตตั้งแต่จากฟาร์มมาถึงโต๊ะอาหาร ผนวกกับความเชี่ยวชาญในการปรุงอาหารของเชฟ บอกเลยว่าฟิน อาทิ เนื้อสันคอวากิวหมักเครื่องเทศ เนื้อซี่โครงวากิวตุ๋น เนื้อวากิวซัลทิมบอคคา เนื้อวากิวเวลลิงตัน ฯลฯ เปิดบริการทุกมื้อค่ำทุกวัน และซันเดย์ บรันช์ สำรองที่นั่ง 0-2797-0000 หรืออีเมล์ [email protected]

โรงแรม อัล มีรอซ จัด บารากัต ออล ยู แคน อีทŽ อิ่มเอมกับบุฟเฟต์อะลาคาร์ทกว่า 50 เมนู อาหารเมดิเตอร์เรเนียนผสมผสานกลิ่นอายความเป็นตะวันออกกลาง วันศุกร์-อาทิตย์ 14.00-22.00 น. จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม จองล่วงหน้าผ่านออนไลน์ 899.-บาทสุทธิ/คน จากราคาปกติ 1,650 บาท
(เวลา 1.45 ชั่วโมง) ที่ www.almerozhotel.com สำรองที่นั่ง โทร 0-2136-8700 ต่อ 4305

ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ โดยเชพนูรอ ได้รังสรรค์เมนูสุขภาพ ภายใต้ “Go Pink with Chef Nooror Menu 2018” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม โดยเมนูไฮไลต์ในปีนี้ ได้แก่ ส้มตำแก่นตะวัน สาหร่ายพวงองุ่น และสาคูแคนตาลูป (เสิร์ฟในนมอัลมอนด์) ยังได้รับเกียรติจากคุณ Shasha มิกโซโลจิสท์ ร่วมสร้างสรรค์คอกเทล รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ หรือ QSCBCF

ห้องอาหารญี่ปุ่นเทปปันยากิ เบนิฮานา โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ เตรียมเมนูสุดพิเศษเฉพาะฤดูกาลนี้ กับส่วนท้องปลาทูน่า กริลบนกระทะเหล็กยักษ์ ราดด้วยซอสวากาเมะมัสตาดสูตรเบนิฮานา เซตละ 1450++ บาท เฉพาะเดือนตุลาคมนี้ โทร 0-2718-2000
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image