วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562

นิวส์มอนิเตอร์

เดือด ‘ปชป.’ ซัดนัว ปมโหวตสวน ‘อลงกรณ์’ ท้า ‘เทพไท’ เจอตัวต่อตัว...

ซัดนัว-เมื่อวันที่ 9ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวในพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ว่ายังเกิดแรงกระเพื่อมภายในพรรค หลังจากกรณีที่มีส.ส.พรรคจำนวนหนึ่ง ไปลงมติสนับสนุนญัตติตั้งคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิส...

ติดตามเรา

เปิดคลิปเดือด! หนุ่มแบคโฮรัวยิงหนุ่มวังกุ้งดับ ถูกเบิ้ลเครื่องพ่นควันดำใส่

จากเหตุการณ์ที่นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง ถูกนายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถแบคโฮใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง 9 นัด เสียชีวิตภายในรถยนต์กระบะที่นายนครินทร์กำลังจะขับไปห...

ทันที! ธนาธร ซัดกลับเพจดังปม. ‘ปลอม สด.9’ เผยเดินไปจับใบดำ-แดงเอง แนะชาวเน็ตกดreport

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ในโลกออนไลน์ได้มีทวิตเตอร์ ไม่ระบุตัวตน โพสต์ภาพพร้อมข้อความ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ปลอมใบ ส.ด.9 ระบุว่า “โป๊ะแตกธนาธร สด.9 ปลอม ลองไปตรวจสอบว่า สำเนาใบ สด.9 ...

หน้า 1 มติชนวันนี้

แบงก์ออมสินปิดปรับปรุงระบบ ATM ชั่วคราว 13 -15 ธันวาคมนี้

  นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินได้พัฒนาระบบและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ จึงขอดำเนินการปิดปรับปรุงระบบ ATM เป็นการชั่วคราว ใน 2 ช่วงเวลา คือ ตั้งแต่ว...

“ซีพี ออลล์” จัดงาน วันแห่งโอกาสดี @CP ALL สัญจร ณ เชียงใหม่

"ซีพี ออลล์" จัดงาน วันแห่งโอกาสดี @CP ALL สัญจร ณ เชียงใหม่ หลังได้รับการตอบรับจากประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งและประสบความสำเร็จ เมื่อต้นปี 2562 ที่ผ่านมา “ซีพี ออลล์” ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น...

ชงความฝันให้ยั่งยืน Young Barista Camp By CP ALL

ชงความฝันให้ยั่งยืน Young Barista Camp By CP ALL ซีพี ออลล์ ร่วมกับหน่วยงานคัดสรร และเบลลินี่ พรีเมี่ยม คาเฟ่ ซีพี รีเทลลิงค์ และสำนักการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพมหานคร จัดโครงการ Young Baris...

น่าชื่นชม! รองสว.จร สภ.เมืองสมุทรสาคร เก็บถุงขยะขึ้นรถตำรวจ ช่วยเอาไปทิ้งไม่ให้ขว้างถนน

เป็นภาพที่น่าชื่นชมของตำรวจจราจร สภ.เมืองสมุทรสาคร ที่ไม่ใช่มีหน้าที่แค่การจัดระเบียบจราจรด้วยการจับปรับเท่านั้น แต่ตำรวจจราจรของ สภ.เมืองสมุทรสาครนั้น เขาทำได้ทุกอย่างเพื่อคืนพื้นผิวการจราจรให้กับพี่...

เปิดเทศกาล ‘ทานตะวันบาน บ้านหินซ้อน’ รับลมหนาว เซลฟี่คู่ดอกบานสะพรั่งกลางหุบเขา

ทุ่งทานตะวัน-เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม นายสมภพ สมิตะสิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงาน “สุขสันต์ ทานตะวันบาน บ้านหินซ้อน” ที่แปลงทุ่งทานตะวันบ้านหินซ้อน หมู่ที่ 9 ตำบลหินซ้อน อำเภอแก่งคอ...

‘สาธิต’ เปิดคลินิกกัญชารพ.แกลง แห่งที่ 3 ของระยอง ให้ผู้ป่วยเข้าถึงสารสกัด

คลินิกกัญชา-เมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 9 ธันวาคม นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยนายบัญญัติ เจตนจันทร์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) จ.ระยอง นายแพทย์ อภิ...
ดร.พีระพงศ์ ตริยเจริญ ผู้ช่วยเลขาธิการที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.)

เตือนคุณสมบัติไม่ครบอย่าสมัครทีแคสรอบ1

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม  นายพีระพงศ์ ตริยเจริญ ผู้ช่วยเลขาธิการที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) เปิดเผยว่า จากที่ ทปอ. ได้เปิดรับสมัครคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาหรือทีแคส ปีการศึกษ...

ส่อง ‘เจนี่’ หลังคลอดลูก 10 วัน ผอมเพรียวจนคนขอกราบหุ่น

เรียกว่าไม่เสียชื่อนางเอกภาพลักษณ์รักการออกกำลังกาย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จริงๆจ้า เพราะหลังจากที่เธอได้คลอด น้องโนล่า ณเพชร ณ ป้อมเพชร ลูกสาวคนแรกได้ประมาณ 10 วัน เธอก็ได้อวดหุ่นหลังจากเป็นคุณแม่ได้...

ลดส่งท้ายปี! ‘หญิง ธิติกานต์’ประกาศขายรีสอร์ต 5 ไร่ ลดไปเลย 6 ล. น้ำ ไฟพร้อมติดถนนใหญ่

ผู้สื่อข่าวรางานว่า ลูกทุ่งสาวชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก  หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ประกาศลดราคา ขายรีสอร์ต ที่ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 5 ไร่ ที่เดิมตั้งราคาไว้ที่  16 ล้านบาท รอบนี้ลดไปเลย 6 ล้านบาท โดยระบุว่า ...

จากความมั่นคงถึง ‘ทหารบ้านนาย’ ได้เวลาคุยเลิก-ไม่เลิก ‘เกณฑ์ทหาร’

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะไทยแลนด์ขึ้นมาอีกครั้งอย่างครึกโครม สำหรับประเด็นการยกเลิกเกณฑ์ทหาร เมื่อมีภาพและข้อความเชิงดูแคลนพลทหารอย่างยากจะรับได้ จากสาวรายหนึ่งซึ่งอ้างเป็นลูกนายทหาร คล้ายเป็นเรื่องราววนลู...

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี 2019

Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี 2019 Good Morning Angels. Good Morning Charlie. แฟนพันธุ์แท้นางฟ้าชาร์ลีทุกคนคุ้นเคยคำทักทายนี้และเรื่องราวสายลับหญิงที่โด่งดังในทีวีซีรีส์ปี 1976 ในยุคที่สายลับช่วงนั้น...

โต๊ะเล็ก ‘พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2019’ ไทยประเดิมแมตช์แรกกับโอมาน 11 ธ.ค. ที่เทอร์มินอล โค...

เตรียมเปิดฉากกันแล้ว สำหรับศึกฟุตซอล พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2019 ที่จะลงฟาดแข้งนัดแรก 11 ธันวาคมนี้ที่เทอร์มินอลฮอลล์ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จ.นครราชสีมา บัตรเข้าชม 70 และ 100 บาท โดยโต๊ะเล็ก...

test