วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562

สื่อถึงใคร?? อดีตคณบดีนิติฯ มธ. โพสต์แรง

นิวส์มอนิเตอร์

พลังหญิง พิงค์โปโล 2019

ชัชชาติ หาเสียง-พบปะประชาชน ตลาดสดเตาปูน

ชัชชาติ หาเสียง-พบปะประชาชน ตลาดสดเตาปูน

ชัชชาติ หาเสียง-พบปะประชาชน ตลาดสดเตาปูน เวลา 06.30-08.00 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แคนดิเดต นายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทยเดินหาเสียง พบปะประชาชน ที่ตลาดสดเตาปูน เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ...

ติดตามเรา

นิวส์โน้ต : หีบแตก!

มหาดไทยแบตัวเลข ผู้มีสิทธิเสียงเลือกตั้ง 24 มีนาฯ ยอด 51,427,628 คน ตั้งเป้าใช้สิทธิ 80% สูงกว่าปี 2554 ที่ระดับร้อยละ 75 ถ้าทำได้เขย่งถึง นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ส่วนทางที่พูดกัน หว...

รุกรับ การเมือง บัญชี นายกรัฐมนตรี บนเวที ‘ดีเบต’

ยิ่งวันที่ 24 มีนาคม ย่างสามขุมใกล้เข้ามาเท่าใด โอกาสที่พรรคพลังประชารัฐ พรรครวมพลังประชาชาติไทยจะเสียเปรียบทางการเมือง ยิ่งจะเป็นด้านหลัก นี่ย่อมเป็น “บทสรุป” ที่ขัดแย้งกับการประเมินโดยนักยุทธว...

หน้า 1 มติชนวันนี้

“ดีแทค”จับมือ”เน็กซอน” จัดโปรพิเศษสุด เอาใจคอเกม “AxE: Alliance vs Empire”...

นายธีโบ จีราร์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานกลยุทธ์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ร่วมกับนายอิศร์ เตาลานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็กซอน จำกัด ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากเ...

12ราศีใดสัปดาห์นี้ ระวังจะถูกโกง ราศีใดได้ลาภมโหฬาร โดยหมอทรัพย์ สวนพลู (คลิป)

ราศีใด สัปดาห์นี้ มีลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ การเจรจาและทำสัญญาต่างๆ สำเร็จผลเป็นที่พอใจ ราศีใดจะมีรายจ่ายสูงอย่างเหลือเชื่อ ส่วนมากเกี่ยวแก่การจ้างให้ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนใหม่แล้วถูกเขาโกง โดย หมอทรัพย...

ชมเทศกาลดอกไม้สุดยิ่งใหญ่-ภายในงาน ‘ดอกไม้ปาร์คนายเลิศ’ (คลิป)

เปิดให้เข้าชมความวิจิตรงดงามกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานดอกไม้ Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019 ระหว่างวันที่ วันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ปาร์คนายเลิศ ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “คาร์นิวั...

โจ๋สาว 18 โดนแฮกเฟซบุ๊ค ใช้ชื่อเปิดบัญชีพนันออนไลน์ เงินไหลอื้อ รีบแจ้งความ

เมื่อเวลา10.00น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่สน.บางเขน ว่าที่ร.ต.หญิง มัญชรี ก้อนทอง อายุ36ปีพาน.ส.พรนภา(สงวนสมสกุล) อายุ18ปีเข้าแจ้งความกับทางร.ต.อ.วิวัฒน์ มหาเทพ รองสว.(สอบสวน)สน.บางเขน หลังบัญชีของน.ส....

‘พงศ์เทพ’ จี้กกต.ชี้แจง ปม พปชร.เตรียมดึง หน.คสช. แคนดิเดตนายกฯ ช่วยหาเสียง เข้าข่ายจนท.รัฐชัดเจน...

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา อดีตรองนายกรัฐมนตรี ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 13 พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า กรณีที่พรรคพลังประชารัฐมีความพยายามจะดึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นา...

ทางคนทางข่าว : นางสาวรักดี

รอดแล้ว! “เจ้าวันเด็ก”หมีหมาวัย 2 เดือน หลังโคม่าโดนบ่วงแร้วนายพราน ทำขาเน่าจนต้องตัดทิ้งรักษาชีวิต(...

รอดแล้ว! "เจ้าวันเด็ก"หมีหมาวัย 2 เดือน หลังโคม่าโดนบ่วงแร้วนายพราน ทำขาเน่าจนต้องตัดทิ้งรักษาชีวิต เร่งรักษาฟื้นฟูก่อนส่งคืนป่า "หมอล็อต"ชี้พรานกลับใจนำลูกหมีมาวางให้ จนท.เห็น ระบุช่วง 2-3 เดือนนี้ทั...

องค์การค้าฯทุ่มงบฯ 500 ล.จ้างเอกชน ช่วยพิมพ์หนังสือเรียน

นายวีระกุล อรัณยะนาค ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการองค์การค้า ของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เปิดเผยว่า  เมื่อวันที่...

คอลัมน์ไฮไลต์โลก: ปากีฯกับทัศนคติเชิงลบเรื่องคุมกำเนิด

เต้ย พงศกร ยันเลิกสาวนอกวงการด้วยดี รับเสียใจ แต่ชีวิตต้องก้าวต่อ-พยายามไม่ฟุ้งซ่าน

มีข่าวว่า เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ เลิกรากับสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันอยู่เสียแล้ว เมื่อเจอเจ้าตัวในงานเปิดตัว Legend Siam Pattaya เมืองแห่งตำนาน อารยะสยาม ณ Legend Siam Pattaya จึงได้สอบถาม ซึ่งเขายอม...

‘เบลล่า’ จะว่าอย่างไร หลังถูกหวานใจ ‘เวียร์’ ขอออกทริปผ่านสื่อ

เบลล่า ราณี ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัว Legend Siam Pattaya เมืองแห่งตำนาน อารยะสยาม ถึงประเด็นน่ารักชวนฟิน ที่หวานใจ หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ภาพขออนุญาตเธอออกเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งเรื่องนี้สาวเบลล่าเป...

‘กินจืดยืดชีวิต รักใครให้ลดเค็ม’ ‘วันไตโลก 62’ หวังทุกคนทั่วไทย ไตแข็งแรง

ปัจจุบันนี้มีผู้ป่วยโรคไตทั่วโลกกว่า 850 ล้านคน ทำให้โรคไตเป็นสาเหตุการตายอันดับที่ 6 ของสาเหตุการตายทั้งหมด การเกิดโรคไตเรื้อรัง จึงเป็นภาวะที่อันตรายทำให้เกิดความทุกข์ทรมานอย่างมาก ส่วนหนึ่งของโรคไต...

สถาบันสถาปัตย์ระดับโลกห่วง ‘พระตำหนักปลายเนิน’ แนะชะลอสร้างคอนโด หวั่นเสียหายเกินเยียวยา...

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเปิดเผยความเห็นของสมาคมสถาปัตยกรรม วิทยาลัยสถาปัตยกรรมแห่งกรุงลอนดอน (The Architectural Association School of Architecture in London) หรือ AA ซึ่งเป...

กูรูชี้เชลซียื่นอุทธรณ์ถ่วงเวลาโทษแบนห้ามซื้อขาย เตรียมเสริมทัพครั้งใหญ่ตลาดรอบหน้า

ตามที่สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) มีคำสั่งลงโทษห้ามเชลซียุ่งเกี่ยวกับตลาดซื้อขายนักเตะ 2 ช่วงเวลา เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เนื่องจากทำผิดกฎเรื่องเซ็นสัญญาผู้เล่นต่างชาติอายุต่ำกว่า 18 ปี ถึง 29 ราย...